ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

P.Audio VS Series VS-8F cung cấp giải pháp phù hợp về chi phí cho các yêu cầu lắp đặt mục đích chung trong môi trường trong nhà cho cả ứng dụng nhạc nền và nhạc nền. VS-8F là một thiết kế thụ động hai chiều, với mạng chéo bên trong để đảm bảo khả năng lọc và bảo vệ tối ưu cho các thành phần trình điều khiển riêng lẻ.

Loa trầm hình nón giấy 8 (206mm) cung cấp khối lượng chuyển động rất thấp để đảm bảo độ nhạy đầu ra cao và cung cấp khả năng giảm chấn hình nón bên trong cao cho phản ứng cân bằng. Loa tweeter vòm titan 1,2 (30mm) được kết hợp với ống dẫn sóng để kiểm soát độ phân tán vượt trội và hiệu suất miền tần số mượt mà.

Kết cấu tủ VS-8F là một thiết kế dạng hộp có cổng bằng nhựa đúc phun có độ bền cao. Tủ được cung cấp các điểm cố định để cho phép lắp đặt cố định bằng giá đỡ Loại U đi kèm. VS-8F thích hợp để lắp đặt cố định ở nhiều vị trí khác nhau, chẳng hạn như quán rượu, nhà hàng, không gian bán lẻ và nhà thờ cúng. VS-8F có màu trắng để cho phép nó hòa hợp một cách liền mạch với môi trường xung quanh.

P.Audio VS Series VS-8F - Trường Thịnh Technology Solution

P.Audio VS Series VS-8F cung cấp giải pháp phù hợp về chi phí cho các yêu cầu lắp đặt mục đích chung trong môi trường trong nhà

Product Currency: vnđ

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

Dòng Loa: Loa chống chịu thời tiết ( Weather resistant passive speaker)

Dải tần số: 60Hz – 20kHz
HF size: 8”
HF voice coil: 1.2”
Input: Bare Wire
Trở kháng:
Switchable Direct 8 Ohm/Hi – z
Power Output: 175w
Sensitivity 93 dB
Dispersion (HxV): 90”x60”
Dimensions (HxWxD): 422.1×237.1×250.5mm
Weight: 12.6kg
Xuất xứ: P.Audio/Thailand
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VS-8F”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

VS-8F