Văn Phòng Thông Minh

Giải pháp văn phòng thông minh Smart Office
Giải pháp văn phòng thông minh
Văn phòng thông minh – Smart Office là mô hình văn phòng thông minh, đa chức năng với đầy đủ các tiện ích thông minh giúp tối ưu quản lý, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.
Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Trường Thịnh luôn không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp công nghệ sáng tạo, hữu ích để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nhiều nhà quản lý lại ưa chuộng giải pháp Smart Office?

1. Cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích, thông minh
– Thiết kế sang trọng: với giải pháp Smart O ce của Trường Thịnh , tất cả các thiết bị luôn được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhất. Đây là một cách đơn giản để tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng ngay khi họ bước vào.
Đa dạng sản phẩm đi kèm giải pháp: Trường Thịnh là đơn vị làm chủ hoàn toàn về công nghệ với hệ thống máy chủ, bộ phận kỹ thuật, lắp ráp 100% tại Việt Nam. Chúng
tôi cung cấp các giải pháp thông minh theo nhu cầu từ hệ thống an ninh, hệ thống thiết bị chiếu sáng tới các giải pháp về môi trường.

2. Quy trình quản lý nội bộ hiệu quả
– Hỗ trợ nhanh quy trình chấm công, điểm danh và hệ thống cửa thông minh tự động mở/đóng khi xác nhận đúng người.
– Kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên theo giờ, số lượng nhân viên tại văn phòng dù bạn ở bất kỳ đâu.
– Hệ thống cảm biến tự động tắt đèn khi không có người sử dụng, có thể cài đặt chế độ bật/ tắt toàn bộ thiết bị điện theo ngữ cảnh như: giờ hành chính, giờ tan làm,…giúp tối ưu năng lượng, tiết kiệm chi phí.
– Hệ thống cảm biến môi trường, kiểm soát chất lượng không khí,… giúp nâng cao độ an toàn cũng như chất
lượng môi trường làm việc. tại doanh nghiệp.
– Khi có người lạ, người thuộc danh sách đen có hành vi gây ảnh hưởng an ninh thì hệ thống sẽ phân tích và gửi thông tin tới bộ phận quản lý giúp đảm bảo an ninh, an toàn cho doanh nghiệp.

3. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Hệ thống an ninh cao cấp nhận diện khuôn mặt giúp rà soát danh sách và phân loại khách hàng giúp cho quy trình tiếp đón khách VIP trở nên chuyên nghiệp hơn.
– Tại các cửa hàng, siêu thị, quầy lễ tân… hệ thống có khả năng phân tích tính hiệu quả của việc tiếp đón khách
hàng thông qua hành vi tiêu dùng và biểu cảm của khách hàng. Qua đó, giúp cho bộ phận quản lý có thể dễ dàng trong việc phát triển và áp dụng các phương pháp vận hành hiệu quả.

Thuê thiết bị họp trực tuyến

Thuê thiết bị họp trực tuyến – Họp trực tuyến là gì? Họp trực tuyến là hình thức họp thông qua thiết bị máy tính – PC, SmartPhone, Máy tính bảng. Thiết bị chuyên dụng hay điện thoại Voice IP trong đó có kết nối wifi hoặc mạng internet bằng cách sử dụng phần mềm

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

X
Shopping Cart
Scroll to Top