Giỏ hàng

TỔ HỢP REPUBLIC PLAZA

Tọa lạc tại đường Cộng Hoà, quận Tân Bình – cung đường sầm uất và cũng là khu vực phát triển năng động nhất của Tp.Hồ Chí Minh, chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút và ngay bên cạnh tuyến metro huyết mạch của Thành phố.

Là một tổ hợp có lối kiến trúc đặc sắc, bao gồm 2 toà tháp được phát triển theo mô hình độc đáo là Office-tel & Suites, kết nối nhau bằng khối thương mại hạng sang và cầu đi bộ trên không (sky walk)
• Tên dự án: TỔ HỢP REPUBLIC PLAZA
• Vị trí: 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
• Đơn vị đầu tư và phát triển dự án: Công ty CP Thương Mại Thùy Dương Đức Bình
• Loại hình: Office-tel & Suites
• Gồm 2 tòa tháp, cao 14 tầng, với 4 tầng đế là trung tâm thương mại hạng sang


Toà tháp A là khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suites Saigon Airport với 350 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ được vận hành bởi Tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới là InterContinental Hotels Group (IHG). Đây sẽ là khách sạn mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên.
Toà tháp B gồm 266 căn Office-tel & Suites có diện tích đa dạng từ 47-104m2, được trang bị 100% nội thất sang trọng hướng đến không gian sống, làm việc, hưởng thụ theo phong cách thượng lưu bậc nhất và cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất.Tổ hợp Republic Plaza nổi bật với khung cửa sổ rộng lớn được kết hợp ngẫu hứng, làm gia tăng tối đa khả năng tiếp cận ánh sáng tự nhiên và gió trời, có ban công rộng với tầm nhìn đẹp tạo nên sự khác biệt cho toàn dự án, cùng tiện ích nội khu phong phú đem lại một cuộc sống năng động “3 in 1”: sống – làm việc - hưởng thụ ngay trong cùng một không gian đẳng cấp.

Với tiêu chí chính “ sống – làm việc – hưởng thụ” ngay trong cùng một không gian đẳng cấp . TỔ HỢP REPUBLIC PLAZA đã tin tưởng giao toàn bộ mảng âm thanh của tổ hợp cho Trường Thịnh audio từ việc lên ý tưởng bố trí, lựa chọn thiết bị đến thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống thông báo và âm thanh ballroom.

 


090.8585.377