Trường Thịnh

top

P.Audio cho ra dòng sản phẩm Line Array mới

P.Audio đưa ra thị trường giới thiệu dòng loa VIA Line Array mới bao gồm 2 model full và 2 model sub mới

P.Audio đưa ra thị trường giới thiệu dòng loa VIA Line Array :

Dòng sản phẩm mới bao gồm 2 Model Full và có thể tùy chọn 2 dòng loa Siêu trầm.

P.Audio VIA Line Array Full gồm VIA-8 và VIA-12 kết hợp với loa siêu trầm cardioid VIA-SUB và loa siêu trầm SB-218. Hệ thống đã được trưng bày tại triển lãm NAMM ở Anaheim.

Tất cả các cấu hình VIA đều dùng Active. VIA-8 và VIA-12 cả 2 Model đều thiết kế độ phân giải chiều dọc là 15 độ, chỉ khác nhau về phân tán chiều ngang (80 và 120 độ). Cả hai Model đều cung cấp một SPL liên tục 126 dB (và SPL 132 dB đỉnh ).

Thiết kế 1 thùng 2 loa 8 inch và 1 treble lớn 3 inch. Loa woofers dùng từ Neodymium và họng nhôm ngắn nhún để giảm độ méo tiếng, và màng loa được điều chỉnh để mang lại độ Bass trung bình chính xác nhưng vẫn giữ được tuyến tính, thậm chí luôn cả ở các mức tần số cao. Các tần số cao có một vòm Mylar cho hiệu suất tuyến tính hơn khoảng 1 kHz, nơi Diaphragm đẩy được cao hơn.

Loa siêu trầm Cardioid VIA-SUB sử dụng loa một 12 inch phía sau để loại bỏ hiệu quả bức xạ âm thanh phía sau thùng và kiểm soát những phản hồi tần số thấp, Loa woofer 18 inch được thiết kế ở mặt trước sử dụng nam châm Neodymium đôi cho mật độ lưu lượng lớn để tạo ra tác động lớn hơn từ thùng loa nhỏ.

Loa siêu trầm SB-218 được khuyên dùng cho các ứng dụng đòi hỏi mức công suất lớn, thùng được trang bị hai loa Neodymium 18-inch sử dụng hai nam châm Neodymium cho phép sử dụng một dây dài mà không bị mất BL.

Bộ khuếch đại Onboard trong mỗi thùng là 1.500 watts công suất RSM (3000 watt peak) và được kết hợp với DSP điều khiển từ xa với các bộ chuyển đổi AD-DA hoạt động ở tần số 96 kHz. DSP sử dụng công nghệ FIR mới nhất để giúp bảo đảm tuyến tính.

Cáp kết nối RS-485 của mỗi hệ thống điều khiển từ xa bằng phần mềm kèm theo, được thiết kế để cho phép dễ dàng chỉnh sửa các thông số từng thùng loa. Phần mềm cho phép điều chỉnh EQ đồ họa, thời gian trễ và tăng điểm, cùng với việc theo dõi thời gian thực về độ an toàn của bộ khuếch đại.

Bộ giá treo cho dòng sản phẩm VIA được thiết kế để hỗ trợ tối đa mỗi dây16 loa VIA-8 hoặc VIA-12 hoặc 8 thùng VIA-SUB. Thiết kế giá treo ba điểm cho phép lắp đặt đơn giản và nhẹ nhàng. Mặt sau và mặt sau được làm bằng nhôm ép đùn 6061 T6 với chân được làm từ thép cứng và thép không gỉ. Thiết kế Line array cho phép các góc của thùng loa có thể lên đến 14 độ.

Loa Subwoofer được cố định ở góc độ phát 0 độ, vì độ trễ trong mỗi thùng có sẵn để tạo ra các dạng bức xạ khác nhau khi cần.

Dòng VIA-8 của PAudio
VIA 8 ( P.Audio )
VIA 12 ( P.Audio)
VIA 12 ( P.Audio )
VIA 218 ( P.Audio )
VIA 218 ( P.Audio )
VIA Sub ( P.Audio )
VIA SUB ( P.Audio )