Trường Thịnh

top

Racing beer - Gò Vấp

Racing beer nơi hội tụ của những người có niềm đam mê, sở thích về tốc độ

       Racing beer  với diện tích gần 1500 m2,rất rộng và hoành tráng. Với vị thế nằm ngay vòng xoay Quang Trung, mặt tiền choáng ngợp. Đặc biệt đây là nơi hội tụ của những CLB chơi xe phân phối lớn và những người có cùng niềm đam mê, sở thích... Khi đến đây bạn hoàn toàn dễ bắt gặp những chiếc xế khủng. Lấy cảm hứng trang trí từ những đường đua xe tốc độ màu đỏ, vàng chủ đạo, và những lá cờ trắng đen đặc trưng... tất cả đều rất  mạnh mẽ, rực rỡ, bắt mắt. Đặt chân tới Racing beer, hòa mình vào không gian sẽ khiến bạn cảm nhận được không khí phấn chấn và sôi nổi.

        Không những được đầu tư về mặt diện mạo, Racing beer còn được sự tư vấn của Mr.Trường – Giám đốc công ty Trường Thịnh đề xuất một hệ thống âm thanh ELECTROVOICE – thương hiệu uy tín đến từ USA. Dòng loa ZX , ZXA1-90, 8-inch hai chiều. Ngoài ra còn được bổ sung với dòng loa Live X: ELX115 loa 15-inch và ETX-18 SP loa siêu trầm để tăng độ sâu và dày của âm thanh.

         Ngoài âm thanh công ty còn tư vấn hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cho Racing beer nhằm tạo ra sự hài hòa về âm thanh và ánh sáng.

         Sau khi tiến hành bàn giao chúng tôi cũng đã training kiến thức cơ bản về hệ thống âm thanh ánh sáng cho đội ngũ nhân viên Racing beer để hỗ trợ việc vận hành của thiết bị một cách tối đa và hiệu quả nhất.

         Chúng tôi tự hào vì hệ thống âm thanh lắp đặt tại đây được nhắc đến trong một tạp chí nước ngoài. Nguồn :

https://www.proaudio-central.com/article/Electro-Voice-leads-Racing-Beer-Club-to-pole-position#sthash.FSpoStm8.gbpl&st_refDomain=www.facebook.com&st_refQuery=/