Trường Thịnh

top

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Trường Thịnh Audio

Ngày nay nhu cầu thuê và sử dụng các thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện, hội nghị hay event gia tăng một cách nhanh chóng. Do đều là những chương trình có tính chất đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của đơn vị đứng ra tổ chức. Bởi vậy yêu cầu về chất lượng và hiệu quả sử dụng của các thiết bị này đều cần phải đảm bảo một cách tối ưu.

Đây cũng chính là lý do mà Trường Thịnh Audio luôn không ngừng nâng cao các loại hình dịch vụ, sản phẩm do đơn vị cung cấp. Cùng tìm hiểu thêm những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Trường Thịnh Audio trong bài viết dưới đây.

1. Cung cấp đầy đủ, đa dạng các thiết bị sự kiện cần thiết:

Trường Thịnh Audio là đơn vị có cung ứng đầy đủ, đa dạng các thiết bị cần thiết cho quá trình tổ chức sự kiện hiện nay. Tại đây khách hàng có thể đặt thuê và sử dụng nhiều loại thiết bị  từ đơn giản đến công nghệ cao nhằm hỗ trợ cho quá trình tổ chức event đạt hiệu quả tốt nhất. Bao gồm các thiết bị từ âm thanh, loa đài, hệ thống ánh sáng chuyên dụng. Không những thế, quý khách hàng cũng có thể đặt thuê các dòng nhạc cụ để tăng thêm phần ấn tượng cho các chương trình được thực hiện. 

2. Chất lượng dịch vụ tối ưu:

Hiểu được tầm quan trọng của các chương trình, sự kiện do khách hàng tổ chức là rất lớn. Chính vì thế Trường Thịnh Audio cũng đặc biệt chú trọng tới vấn đề chất lượng các sản phẩm do đơn vị cung cấp. Đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt, các thiết bị mới, ứng dụng công nghệ tối tân hiện đại nhằm hỗ trợ tạo hiệu ứng và nâng cao chất lượng chương trình. Đặc biệt, hiện nay Trường Thịnh Audio còn là nhà phân phối chính thức cho nhiều hãng thiết bị nổi tiếng như Yamaha, Dynacord, Electro-Voice,vv…

3. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tối ưu trong quá trình cung cấp dịch vụ:

Hướng đến mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng nên ngoài chất lượng các sản phẩm, Trường Thịnh Audio cũng hết sức chú trọng tới việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Cụ thể quý vị có thể đặt mọi vấn đề thắc mắc với đơn vị để được hỗ trợ tư ván cả trước và trong quá trình cung ứng và sử dụng dịch vụ. Trường Thịnh Audio sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhất để khách hàng cân nhắc lựa chọn sử dụng những thiết bị phù hợp nhằm giúp mang tới những chương trình có chất lượng và hoàn hảo nhất.