Trường Thịnh

top

Giới thiệu về Trường Thịnh Audio

Đối với những đơn vị tổ chức chương trình, âm thanh và ánh sáng luôn là 2 yếu tố vô cùng quan trọng. Có thể nói, đây là phần quyết định sự thành công của một chương trình. Ánh sáng tốt là ánh sáng linh hoạt, biết chuyển phù hợp với các phần của chương trình, đồng thời phù hợp với mắt nhìn của người tham dự, còn hệ thống âm thanh tốt là một hệ thống âm thanh rõ ràng, âm thanh mượt mà, dễ dàng chuyển nhạc một cách hợp lí.

Hiểu được sự cần thiết của hàng mục âm thanh ánh sáng này, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ liên quan đến mảng này, vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ lắp đặt tại đâu, thì chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đơn vị của chúng tôi - Trường Thịnh Audio.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến hệ thống âm thanh ánh sáng như dàn âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh thông báo, hội nghị, ánh sáng dành cho sân khấu và cả những phần cụ thể hơn như rạp chiếu phim, nhạc cụ và lắp đặt điện. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng, được sản xuất và nhập từ những đơn vị có tiếng trên thị trường. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của trường thịnh audio. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho khách hàng, giúp cho khách hàng thêm tin cậy vào công ty cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tại trường thịnh audio, chúng tôi mang đến những dịch vụ cho khách hàng đó là làm các dự án, tư vấn giám sát hệ thống âm thanh ánh sáng và thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng cho phù hợp cho trường trình của khách hàng. Mỗi dịch vụ đều được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp đến từ trường thịnh audio, bởi vậy khi trải nhiệm dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nhận được một thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ nhân sự của công ty.

Để giúp cho khách hàng thêm yên tâm, thì các đối tác của chúng tôi đều là những thương hiệu có tiếng trên thị trường như BOSCH, Dynacord, Electro - voice, JBL, Shure,... Nhờ vậy mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên thị trường. Trường thịnh Audio đã hợp tác tổ chức rất nhiều chương trình lớn cho các đơn vị. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo website của chúng tôi, hoặc gọi điên thoại trực tiếp đến hotline của trường thịnh audio để được tư vấn ngay hôm nay.