Trường Thịnh

top

Giới thiệu đôi nét về dây tín hiệu

Trường Thịnh quan trọng hóa việc lựa chọn sản phẩm chất lượng từ loa, amply, mixer... đến dây tín hiệu, jack kết nối. Một hệ thống âm thanh hòa chỉnh phải có sự đồng nhất đảm bảo chất lượng để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng sản phẩm.

Dây tín hiệu hay còn gọi là dây loa, là dây liên kết giữa các thiết bị trong hệ thống với nhau. Chúng ta đa phần bỏ qua sự quan tâm đối với những vật tư phụ này nhưng dây tín hiệu góp phần quan trọng vào sự vận hành cũng như chất lượng của toàn bộ hệ thống.

Trường Thịnh quan trọng hóa việc lựa chọn sản phẩm chất lượng từ loa, amply, mixer... đến dây tín hiệu, jack kết nối. Một hệ thống âm thanh hòa chỉnh phải có sự đồng nhất đảm bảo chất lượng và đảm bảo tuổi thọ thiết bị.

Đối với dây tín hiệu Trường Thịnh tin tưởng thương hiệu Lapp Kabel  xuất xứ Malaysia đạt chỉ tiêu chống cháy, chống nhiễu đáp ứng được những đường truyền tín hiệu xa, đảm bảo chỉ tiêu an toàn chống cháy nổ cho hệ thống âm thanh lớn.

Cáp tín hiệu Lapp Kabel được dùng phổ biến trên toàn thế giới bởi tính đa dạng và khả năng thích ứng với mọi môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, va đập, chịu nhiều tác động của lực kéo, xoắn….

Bên cạnh đó cáp tín hiệu Lapp Kabel được ưa thích sử dụng vì độ bền cũng như sự đa dạng hóa về chủng loại sản phẩm nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt so với các loại cáp tín hiệu khác thì cáp Lapp Kabel mềm và tiết diện nhỏ hơn rất nhiều với cùng thông số so với các nhãn hiệu khác. Đây là mộ lợi thế rất lớn cho việc thi công lắp đặt…. nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trường Thịnh Audio

Hotline: 0901.30.20.30
Email: admin@truongthinhaudio.com
Địa chỉ: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM