Trường Thịnh

top

Đèn Park Led indoor

Với một thế giới phát triển nhanh như vũ bão, nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng cao, ngày càng có nhiều chương trình sân khấu điện ảnh. Và để có được một chương trình sân khấu điện ảnh hấp dẫn không chỉ đòi hỏi cần có sự chuyên nghiệp của diễn viên nghệ sĩ mà việc thiết kế trang trí sân khấu cũng cần được được chú trọng đặc biệt.

Một sân khấu thiết kế trang trí đẹp sẽ góp phần tạo cho sân khấu được thêm đẹp, sang trọng và tạo bầu không khí thích thú cho người xem. Một trong những yếu tố để trang trí sân khấu rất quan trọng đó chính là ánh sáng. Chính ánh sáng có thể nói là linh hồn của sân khấu, làm tôn lên vẻ đẹp của những phần trang trí khác của sân khấu. 
Vậy giờ đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm đèn Park Led indoor – một loại đèn LED cho ánh sáng đẹp phù hợp với sân khấu.


 Những thiết kế của đèn Park Led indoor
Việc lựa chọn đèn cho sân khấu phù hợp, đem lại những giá trị cho những chương trình sân khấu hẳn là một điều quan trọng. Với dòng sản phẩm đèn LED này tôi tin đây là sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.  Đèn được nhập khẩu chính hãng và tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu 100% , có tem chống giả thông minh. Đèn còn được thiết kế với tần số 50/60Hz, công suất 180W, kích thước 310*260*110mm đèn sẽ là một thiết kế tuyệt vời cho việc chiếu sáng đem lại hiệu quả trong việc kết hợp ánh sáng với âm thanh và những trang trí trên sân khấu.
Chế độ điều khiển DMX512/ master- slave/ sound active/ auto/ manual và góc 30độ giúp việc điều khiển đèn chiếu sáng linh hoạt và nhanh nhạy hơn.
Nơi phân phối đèn Park Led indoor
Tại công ty TNHH thiết bị âm thanh Trường Thịnh nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng để có thể đến và lựa chọn  dòng sản phẩm đèn Park Led indoor và nhiều dòng sản phẩm đèn  chất lượng khác  phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Bởi các dòng sản phẩm tại công ty có  chất lượng nhập khẩu 100% Châu Âu và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
 Khi đến với Trường Thịnh bạn còn được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn với những mẫu  phù hợp nhất.
Nên chọn đèn Park Led indoor
Vậy với những đặc điểm nổi trội của đèn Park Led indoor như điều khiển linh hoạt, ánh sáng đẹp, chiếu sáng hiệu quả… bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với công ty TNHH thiết bị âm thanh Trường Thịnh để được tư vấn và mang về cho mình sản phẩm tốt và chất lượng này cơ chứ.