Trường Thịnh

top

Điểm mặt 3 sai lầm nên tránh khi thuê loa đài âm thanh ánh sáng

Khi bạn có nhu cầu thuê loa đài âm ánh sáng bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây để có lượng chất lượng tốt nhất. Đôi khi sự chủ quan phải trả giá bằng tiền hoặc chất lượng dịch vụ không tốt. Cùng tham khảo nhé!
Đứng trên  cương vị người muốn đi thuê dịch vụ chúng ta luôn thích những thứ ngon – bổ rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận cũng như trang bị kiến thức cho mình thì rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những sai lầm mà bạn không lường trước được.

Không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp
Đây chính là một sai lầm cực kỳ nguy hiểm vì bạn biết đó, nhà cung cấp có những chiều trò rất tinh vi. Những lời mời gọi có cánh, những khuyến mãi cực hấp dẫn đôi khi lại khiến bạn quyết định bị sai. Điều này khiến cho chương trình của bạn bị ảnh hưởng về mặt chất lượng và không thành công như bạn mong muốn.
Bên cạnh đó, đôi khi chi phí mà bạn phải trả lại cao làm ảnh hưởng tới kinh phí tổ chức chương trình. Những dịch vụ phát sinh không đáng có. Hãy dành thời gian để nghiên cứu cũng như khảo sát thị trường trước khi bạn quyết định có nên thuê dịch vụ đó hay không.
Trong việc bàn bạc cũng như ký hợp đồng bạn bắt buộc phải cung cấp những thông tin đầy đủ như: địa điểm, địa hình, thời gian, thiết bị cần thiết, yêu cầu đặc biệt… điều này giúp người cho thuê có thể giúp bạn lên được phương án phù hợp nhất.
Quan trọng giá cả hơn chất lượng.
Nhiều người mắc phải lỗi này hiện nay. Thuê loa đài âm thanh ánh sáng không đơn giản chỉ thuê các thiết bị đó mà nó còn có một số dịch vụ đi kèm như: vận chuyển, lắp đặt. Và đa phần thì nó không được chốt với một mức giá cố định. Trong quá trình thuê nếu phát sinh sự cố thì bạn sẽ phải trả thêm tiền. Vậy nên, đừng bao giờ đặt nặng vấn đề giá cả vì nó có thể khiến bạn rối hơn đó.
Bạn có một khoảng thời gian trước khi thuê để tìm hiểu và quyết định xem nhà cung cấp nào phù hợp với mình. Chính vì thế cân nhắc kĩ trước khi chọn lựa nhé
Chọn dịch vụ không đúng với mục đích sử dụng
Có lẽ, sẽ không có lỗi nào nghiêm trọng bằng sai lầm này. Đến ngày chương trình diễn ra rồi thì bạn lại phát hiện ra dịch vụ mà bạn đã thuê không đúng với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng. Công suất không phù hợp, ánh sáng không đúng… Tất cả mọi thứ đều làm cho chương trình của bạn không thành công như ý muốn.
Chuyện thuê loa đài âm thanh ánh sáng tưởng chừng dễ mà lại hóa khó. Nếu bạn cân nhắc cũng như chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng thì chắc chắn dịch vụ mà bạn nhận được cũng được đảm bảo.
Một số chia sẻ từ kinh nghiệm của chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn rút được kinh nghiệm và thuê được dịch vụ âm thanh ánh sáng chất lượng nhất.