Trường Thịnh

top

Loa Electrovoice EKX 12 và ứng dụng trên thị trường

Công nghệ là một phần của sự phát triển của nền kinh tế. Hiện nay là thế kỷ hai mươi mốt là thế kỷ của công nghệ số. Chúng ta có thể thấy được bóng dáng công nghệ ở bất cứ lĩnh vực nào. Điều này cho thấy được tốc độ tăng trưởng của người dân cũng như là có thể đảm bảo về mặt thị trường trong nước

Công nghệ là một phần của sự phát triển của nền kinh tế. Hiện nay là thế kỷ hai mươi mốt là thế kỷ của công nghệ số. Chúng ta có thể thấy được bóng dáng công nghệ ở bất cứ lĩnh vực nào. Điều này cho thấy được tốc độ tăng trưởng của người dân cũng như là có thể đảm bảo về mặt thị trường trong nước. Việt Nam hiện nay là một đất nước có nền kinh tế phát triển, luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị đầu tư tiềm năng. Đây là một dấu hiệu tốt để có thể giúp cho nền kinh tế tăng trưởng, có được những dòng sản phẩm công nghệ hỗ trợ trong rất nhiều những trường hợp khác nhau. Loa Electrovoice EKX 12 là một trong số những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại được sử dụng vào các trường hợp đặc biệt. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. 


Loa Electrovoice EKX 12 
Thiết bị âm thanh là một trong những dòng thiết bị có nhiều ứng dụng công nghệ nhất hiện nay. Những thiết bị này có thể giúp chúng ta nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo việc thu và truyền phát âm thanh một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Đặc biệt là tại không gian lớn, có thể truyền đạt đến rất nhiều người cũng như là đảm bảo được về mặt thông tin đầy đủ, chất lượng. Ngày nay Loa Electrovoice EKX 12  là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao. Với một đất nước có nền kinh tế đang trong  giai đoạn phát triển thì việc sử dụng những ứng dụng công nghệ, những dòng sản phẩm  hiện đại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Các hội nghị hợp tác, các hội nghị giao lưu luôn có sức chứa lớn thì yêu cầu về âm thanh phải hoàn mỹ. Loa Electrovoice EKX 12P có công suất lớn lên đến 350W/1400 W. Dòng sản phẩm này được sử dụng trong không gian rộng lớn, âm thanh chất lượng không bị bóp méo hay bị mất. Chúng ta có thể thấy độ phủ âm là 90° x 60°,  dải tần lên đến 55Hz đến 20kHz. Và đặc biệt đây là Hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ  Electro voice (Mỹ).


Đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cho thị trường
Như chúng ta đã biết, Loa Electrovoice EKX 12 đã có được những giá trị sử dụng cao, hiện nay chúng ta cần phải tìm kiếm đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Với các đơn vị phân phối trên thị trường thì Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Trường Thịnh luôn nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. Ngoài việc đa dạng về sản phẩm tại đây còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có được những tư vấn, những lựa chọn tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng.