Trường Thịnh

top

Ưu điểm của Amply Dynacord có thể bạn chưa biết

Amply hay amplifier là một trong những thiết bị trong dàn âm thanh, nó có tác dụng khuếch đại tín hiệu và đưa ra thiết bị phát. Khi bạn đưa tín hiệu ban đầu vào amply thì nó sẽ khuếch đại tín hiệu ban đầu đó và truyền đến các thiết bị phát âm thanh như loa hay tai nghe.

Với loa thì nên mua amply có công suất lớn gấp đôi công suất của loa hoặc cũng phải lớn hơn công suất của loa thì amply mới hoạt động tốt nhất và cho ra âm thanh chất lượng nhất.

Dynacord được biết đến là một trong những nhà sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Với danh mục sản phẩm bao gồm loa, bộ khuếch đại, bộ trộn và xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Các sản phẩm Dynacord là lựa chọn tối ưu cho ứng dụng âm thanh lưu động cũng như âm thanh dành cho biểu diễn và lắp đặt cố định.

Ưu điểm của amply dynacord có thể bạn chưa biết

Tháng 7 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập công ty, Dynacord trình làng 2 dòng amply, đó là L và C series dành cho trình diễn và ứng dụng cố định tại sư kiện Infocomm 2017. Hai dòng này bao gồm 4 sản phẩm cho mỗi dòng, với thiết kế công nghiệp hoàn toàn mới, sở hữu và kế thừa những điểm tốt nhất của các loại loa trước đây như Tour Grade. Bộ đôi amply này đã được kiểm chứng qua nhiều ứng dụng, bao gồm những sự kiện khó khăn nhất.

Hai dòng amly này sở hữu thiết kế mạnh mẽ và có mang trong mình bộ tính năng xất sắc nhất. Với chi phí phải hăng thì việc tiếp cận với các đơn vị tổ chức âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp được dễ dàng hơn. Mỗi dòng có bốn sản phẩm với tổng công suất từ 1.300 đến 3.600W. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Dynacord. Hệ thống vi mạch tinh vi và có khả năng chống đạn, xử lý điện áp cao thế nên hệ thống amply và loa được bảo vệ chắc chắn và hoạt động hoàn hảo cả trong những môi trường khắt khe nhất.

Nếu như dòng L được thiết kế với mục đích tăng cường chất lượng âm thanh thì C lại được thiết kế để sử dụng trong việc lắp đặt cố định để phát các loại nhạc nền nhẹ nhàng. Điểm chung là cả hai dòng sản phẩm mới đều sử dụng các linh kiện chất lượng cao và mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ, chuyên nghiệp và hiệu suất hoạt động tuyệt vời.

Ưu điểm của amply dynacord có thể bạn chưa biết

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1945, DYNACORD đã và đang tiếp tục trở thành một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong âm thanh chuyên nghiệp. Với một danh mục sản phẩm gồm bộ trộn âm, bộ xử lý tín hiệu số, bộ khuếch đại công suất và hệ thống loa, các sản phẩm DYNACORD là một lựa chọn cao cấp dành cho các ứng dụng âm thanh di động, âm thanh nhà hát, các địa điểm lớn và nhiều lắp đặt cố định.