Trường Thịnh

top

Yêu cầu của thiết kế âm thanh hội nghị, hội thảo đạt chuẩn hiện nay

Để ghi điểm trong mắt đối tác, khách hàng, các doanh nghiệp ngày nay đã bắt đầu chú ý đến những yếu tố ‘’nhỏ nhưng có võ’’ trong căn phòng của mình. Trong đó, hệ thống âm thanh hội nghị ngày càng được đầu tư, chú trọng.

Vậy hệ thống âm thanh dành cho phòng họp, hội nghị cần phải đạt những tiêu chuẩn gì để khẳng định sự chuyên nghiệp, đẳng cấp?

Yêu cầu của thiết kế âm thanh hội nghị, hội thảo đạt chuẩn hiện nay

Thiết kế tối ưu

Nghĩa là hệ thống âm thanh hội nghị phải phục vụ đúng mục tiêu sử dụng của chủ nhân. Nếu như thiết kế tối ưu đáp ứng được yêu cầu thì không cần đầu tư quá nhiều tiền vẫn có thể mang lại hệ thống âm thanh trung thực, chất lượng. Ngược lại, nếu đầu tư tốn kém nhưng không phù hợp thì coi như việc thiết kế đã thất bại.

Thiết bị vật tư chuẩn

Chất lượng các thiết bị âm thanh hội nghị là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên chất lượng âm thanh mĩ mãn với người nghe. Điều kiện cơ bản đối với các thiết bị vật tư là độ bề cao, âm thanh tốt, không hú rít, rè, không lẫ tạp âm, …

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu lợi dụng lòng tin của khách hàng mà bày bán tràn lan hàng giả, hàng nhái, thậm chí lừa đảo, chụp giât khiến hàng hàng mặc dù rất cẩn thận nhưng đôi khi vẫn rơi vào tình huống ‘’tiền mất, tật mang’’.

Lắp đặt đúng kĩ thuật

Cho dù bạn có chọn được những thiết bị âm thanh hội nghị tốt đến mấy nhưng không đảm bảo khâu lắp đặt thì rất khó để mọi thứ vận hành trơn tru, mang lại kết quả như ý muốn. Thực tế đã có rất nhiều dự án đầu tư phải rơi và tình huống dở khóc dở cười chỉ vì lỡ hợp tác với những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế hệ thống âm thanh hoặc đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề thấp.

Cuối cùng, mách nhỏ các chủ đầu tư đang có nhu cầu thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị phục vụ công việc của mình đó là chọn một nhà cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Đây được coi là một cách khôn ngoan nhất của khách hàng khi mua sắm, đầu tư hệ thống âm thanh. Vì các nhà cung cấp âm thanh hội nghị chuyên nghiệp sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất về tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức, bảo hành, … để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Tuy vậy, để tìm được một nhà cung cấp chuyên nghiệp không hề đơn giản. Để có thể gửi gắm lòng tin của mình ở một địa chỉ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu một công ty chuyên cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng phản hồi khá tốt trong thời gian qua: Trường Thịnh Audio, bạn có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.