Trường Thịnh

top

Ưu điểm của đèn Moving Head Mini nhỏ gọn, sắc nét

Đèn LED Moving Head là một trong những sản phẩm đèn thuộc dòng Moving Head có chức năng rọi Gobo siêu đẹp, siêu tuyệt dành cho những tín đồ đam mê sự lug linh huyền ảo về ánh sáng và những người làm dịch vụ. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn sẽ không thể bỏ qua được loại đèn vừa nhỏ gọn vừa đẹp này.

Năm 2016 có thể coi là năm phát triển thịnh vượng nhất của thế hệ đèn LED. Điều đó đồng nghĩa với việc đèn LED đang dần trở thành một loại đèn phổ biến, được nhiều người ưa chuông. Chính vì các sản phẩm đèn LED hiện nay đang càng một phổ biển nên chúng có mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người tiêu dùng.

Tuy nhiên, mặt trái của sự phổ biến đó chính là các sản phẩm đang được làm giả khá nhiều, nhất là các bóng LED không hoạt động được hết công suất đã ghi trên vỏ. Điều đó, phần nào đã gây khó khăn và làm giảm bớt sự uy tín của các nhà sản xuất và phân phối các dòng đèn sân khấu sử dụng bóng LED.

Ưu điểm của đèn Moving Head Mini nhỏ gọn, sắc nét

Việc trang bị các bóng LED 10W White sẽ giúp cho ánh sáng của bạn trở nên cực kỳ ấn tượng khi ánh sáng của đèn có thể phủ rộng và chiếu xa lên đến 20m với độ sắc nét tinh sảo. Giúp cho không gian của bạn trở nên chuyên nghiệp, đặc sắc, và sôi động hơn nhiều.

Một trong những nét đặc trưng riêng của dòng Moving Head là chúng sở hữu góc quét cực kỳ rộng, nhờ việc trang bị các Pan – Tilt cơ động như vậy sẽ làm cho không gian trở nên sôi động, náo nhiệt hơn khi các tia LED tận dụng được sự cơ động này để cho ra hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo nhất.

Đèn Moving Head là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các sân khấu nhỏ. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên đi nhiều các quốc gia khác nhau để lưu diễn, trình diễn các show cơ động thì đây quả thật là một sản phẩm đáng để sở hữu.

Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trôi nổi không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chất lượng đúng với số tiền bỏ ra khách hàng nên tìm đơn vị cung cấp chuyên nghiệp và đảm bảo.

Bạn có nhu cầu về thiết bị ánh sáng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm:

Trường Thịnh Audio

Hotline: 0901.30.20.30

Mail: admin@truongthinhaudio.com

Địa chỉ: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM