Trường Thịnh

top

Mixer dynacord chính hãng – 1 trong 3 bàn mixer tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một bàn mixer để phục vụ công việc hoặc niềm đam mê âm nhạc thì Mixer Dynacord chính là 1 trong 3 bàn mixer tốt nhất hiện nay không nên bỏ qua.

Bàn mixer là một thiết bị trộn tín hiệu đầu vào, bộ điều khiển trung tâm của hệ thống âm thanh trong phòng thu hay hội trường, hội thảo. Có thể nói, bàn mixer là ‘’bộ não’’ của hệ thống, đóng vai trò cực kì quan trọng quyết định chất lượng âm thanh.

Dưới đây là 3 mẫu bàn mixer nổi bật của dòng mixer cao cấp Dynacord, thương hiệu đến từ Germany

1. Bàn mixer Dynacord PM 502

Ngõ vào của mixer PM 502 có nhiều kết nối với các ngõ vào khác nhau, thích hợp cho các câu lạc bộ, cửa hàng, ban nhạc, DJ, quán bar của khách sạn và sảnh nhà thờ....

Các tính năng bao gồm: 5 kênh đầu vào MIC / LINE với máy nén / giới hạn và chức năng talk-over, 3 đầu vào Stereo bao gồm Jack, RCA và kết nối USB, máy nghe nhạc MP3 hoặc WAV, phần hiệu ứng cao với 32 cài đặt sẵn có thể chỉnh sửa, 3 đầu ra Master với EQ

2. Bàn mixer Dynacord CMS 600

Nếu bạn đang muốn tìm một bàn trộn cao cấp để phục vụ cho một sự kiện, hội thảo lớn cần đến hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì Mixer Dynacord là lựa chọn số 1. Với thiết kế sang trọng, các phím điều khiển linh hoạt, bền bỉ, Mixer Dynacord CMS600 nằm trong danh sách đầu tiên những thiết bị nên được dùng cho hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Mức giá bán một bàn mixer Mixer Dynacord chính hãng trên thị trường hiện nay là khoảng 35 triệu đồng, chắc chắn nó sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất về cả mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng.

3. Bàn Mixer Dynacord CMS1600

Lại tiếp tục là một sản phẩm đẳng cấp nữa của Mixer Dynacord, chiếc bàn CMS1600 này cung cấp đầy đủ mọi tính năng của một chiếc mixer chuyên nghiệp cho một bàn trộn cao cấp. Thiết bị được cải tiến với hệ thống lọc âm thanh cao cấp, âm thanh ổn định, tươi sáng, trong trẻo và trung thực.

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một dàn âm thanh cho chương trình có yêu cầu về văn nghệ, cần bảo vệ nguồn, chất lượng bass tốt thì Mixer Dynacord CMS1600 đang là lựa chọn số 1 dành cho bạn.