Trường Thịnh

top

Cách nhận biết và chọn mua loa Paudio chính hãng chuẩn xác nhất

Việc chọn mua được một bộ loa paudio chính hãng thực sự không hề đơn giản, nhất là trong thời điểm thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm cũ, nhái, …như hiện nay, từ phòng hát gia đình đến phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sở hữu một bộ loa paudio thì nhất định phải nắm rõ một số điều dưới đây để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và đặt niềm tin đúng nơi, đúng chỗ.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Điều này không hề khó khi hiện nay ai cũng có trong tay ít nhất một chiếc smartphone Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng xã hội, qua internet để chọn được một nhà cung cấp uy tín. Đơn giản nhất là hãy truy cấp vào website của hãng, hoặc tìm đến các đai lý ủy quyền chính thức để tìm hiểu thông tin chuẩn xác nhất.

Nhiều người thường bị thu hút bởi những sản phẩm giá rẻ hoặc đại hạ giá một cách bất ngờ. Nhưng đừng vội vàng tin vào lời quảng cáo mà mua những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là hàng bãi, giả bãi, … Vì sẽ không bao giờ có một sản phẩm nói chung và loa paudio nói riêng được niêm yết bởi nhà sản xuất lại hạ giá một cách dễ dàng như vậy. Tất cả những mặt hàng chính hãng đến từ chính chương trình khuyến mãi của nhà sản xuất cũng chỉ giảm tối đa 20% mà thôi.

Cách chọn loa phù hợp

 

Thực tế với những người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, bạn sẽ rất dễ bị choáng ngợp trước một rừng thương hiệu loa paudio ở Việt Nam. Giờ bạn lại cảm thấy luống cuống làm sao để chọn được một bô loa phù hơp nhất với mình. Để trả lời được câu hỏi này, bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố.

Khi bạn có nhu cầu mua một bộ loa paudio, việc quan trọng mà bạn cần xem xét là chọn công suất loa phù hợp với diện tích không gian căn phòng cần thiết kế hệ thống âm thanh. Loa paudio có công suất quá lớn so với căn phòng sẽ khiến âm thanh dễ bị hú, rít và không thanh. Còn loa có công suất quá nhỏ so với diện tích khiến bạn cảm thấy chưa ‘’đã’’ khi hát hoặc nghe nhạc.

Chất liệu của loa cũng cần được lưu ý, bạn nên chọn những thùng loa chắc chắn, cứng cáp. Sau đó, hãy tính đến sự tương thích của loa với các yếu tố khác như amply, dàn, … Chọn loa paudio hay bất cứ một loại loa nào khác phải đảm bảo được sự phù hợp với thiết bị âm thanh nhà bạn để cho ra một dàn âm thanh tốt nhất.

Cuối cùng, hãy nghe và hát thử các dòng nhạc rồi cảm nhận. Không phải bộ loa nào được người khác khen hay thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ngược lại.