580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tai nghe chuyên nghiệp AKG - K371-BT

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

-Hiệu suất chính xác, Tự do thuần túy Cho dù bạn là nghệ sĩ, kỹ sư, podcaster, biên tập video hay nhà sản xuất nội dung, bạn luôn ở trong chế độ sáng tạo.
-Tai nghe Studio chuyên nghiệp AKG K371-BT tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa âm thanh chất lượng phòng thu, chức năng Bluetooth, sự thoải mái sang trọng và kiểu dáng đẹp, chắc chắn, phù hợp với phong cách sống di động của bạn.
– K371-BT được thiết kế chính xác để phù hợp với mục tiêu âm thanh Phản hồi tham chiếu của AKG nhằm tái tạo âm thanh tự nhiên, cân bằng với độ chi tiết đặc biệt, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định tự tin hơn khi trộn và chỉnh sửa. Chúng mang lại âm trầm sâu hơn và âm cao hơn bất kỳ mẫu nào khác trong cùng loại với tần số đáp ứng tuyệt vời từ 5 Hz đến 40 kHz.
-K371-BTs mang đến sự tiện lợi của kết nối có dây và không dây Bluetooth có thể chuyển đổi: Micrô tích hợp cho phép giao tiếp Bluetooth hai chiều, cho dù bạn đang ở trong một phiên phòng thu hay một cuộc gọi hội nghị; sử dụng các điều khiển cử chỉ nằm ngay trên chụp tai để trả lời cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, phát và tạm dừng nhạc, v.v. bằng cách vuốt ngón tay. Chụp tai sang trọng, công thái học nâng đỡ đôi tai của bạn trong sự thoải mái tối đa — bởi vì một khi bạn nghe thấy âm thanh
-K371-BTs tuyệt vời như thế nào, bạn sẽ không bao giờ muốn tháo chúng ra.

Ratings & Reviews

Review Tai nghe chuyên nghiệp AKG – K371-BT
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tai nghe chuyên nghiệp AKG – K371-BT
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Tai nghe chuyên nghiệp AKG - K371-BT