580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Tai nghe chuyên nghiệp AKG - K240MKII

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

-Tai nghe over-ear, bán mở chuyên nghiệp AKG K240 MKII tiếp nối thành công của người tiền nhiệm – AKG K240 Studio – và là tiêu chuẩn trong các phòng thu, dàn nhạc và sân khấu trên khắp thế giới.
-Đầu dò XXL 30 mm tiên tiến của họ với màng chắn Varimotion được cấp bằng sáng chế mang lại dải động rộng, tăng độ nhạy và mức âm thanh cao, trong khi thiết kế bán mở của chúng mang lại sự thông thoáng cho tai nghe mở với phản hồi âm trầm mạnh mẽ của thiết kế kín. Với độ chính xác ấn tượng, các nhạc sĩ, nhà sản xuất và kỹ sư dựa vào AKG K240 MKII để nghe rõ ràng các chi tiết hòa âm, điều này đã làm cho tai nghe này trở thành tiêu chuẩn trong cài đặt ghi âm.
-Ngoài chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe còn cực kỳ bền và thoải mái. Không chỉ được chế tạo để chịu được nhu cầu của vô số giờ trong phòng thu, băng đô tự điều chỉnh của chúng mang lại sự vừa vặn lý tưởng và miếng đệm tai bao bọc tai một cách độc đáo. Tai nghe AKG K240 MKII cũng có đầu nối XLR mini chuyên nghiệp và đi kèm với cáp thẳng 3m (10ft), cáp cuộn 5m (16ft) và giắc cắm có thể chuyển đổi để kết nối thiết bị di động dễ dàng. Nhìn chung, từ hiệu suất và tính dễ sử dụng đến sự thoải mái và độ tin cậy, AKG K240 MKII là một công cụ mạnh mẽ cho môi trường sản xuất.

Ratings & Reviews

Review Tai nghe chuyên nghiệp AKG – K240MKII
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tai nghe chuyên nghiệp AKG – K240MKII
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Tai nghe chuyên nghiệp AKG - K240MKII