Phòng bay tại nhà 2021

Phòng bay tại nhà 2021 MANG BỮA TIỆC ĐẾN CĂN PHÒNG CỦA CHÍNH BẠN

Các buổi tiệc liên hoan, bay nhảy tại nhà từ lâu đã là một hình thức giải trí phổ biến và được nhiều người yêu thích tại phương Tây. Tại Việt Nam, mô hình giải trí này vẫn còn khá mới mẻ và các bạn trẻ năng động vẫn thường thưởng thức các buổi tiệc âm nhạc sôi động này tại các cơ sở dịch vụ phòng Bay vốn đã nở rộ tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên, như là một xu hướng tất yếu, việc đầu tư xây dựng phòng Bay tại nhà dần được nhiều bạn trẻ thành đạt quan tâm, nhằm tạo một không gian giải trí đặc sắc ngay tại căn nhà của mình, nhất là khi tình hình dịch Covid-19 khiến cho các cơ sở dịch vụ Bay gặp nhiều khó khăn trong hoạt động.

Phòng bay tại nhà 2021

Không giống như các căn nhà ở vùng ngoại ô thường thấy ở phương Tây, các hộ gia đình ở Việt Nam có những căn nhà với cấu trúc rất riêng, mang đậm phong cách văn hóa và xây dựng của người Việt.

Vì vậy, việc xây dựng một cấu hình thiết bị phòng Bay phù hợp đòi hỏi sự am hiểu cả về hệ thống thiết bị âm thanh & ánh sáng đa dạng cũng như cấu trúc hạ tầng của nhà cửa tại Việt Nam.

Công ty cổ phần âm thanh – ánh sáng Trường Thịnh, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống phòng Bay phục vụ cho các cơ sở kinh doanh cho đến cá nhân. Là dịch vụ lý tưởng để lựa chọn thiết kế, lắp đặt một hệ thống Bay tại gia phù hợp cho quý khách hàng.

Các gói sản phẩm Phòng bay tại nhà 2021 được Trường Thịnh  xây dựng đa dạng, phù hợp với nhiều mức đầu tư cũng như diện tích phòng lắp đặt.

Quý khách hàng có thể lựa chọn khu vực yêu thích để sẵn sàng cho những bữa tiệc của mình, từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phần còn lại sẽ được đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên Trường Thịnh giúp bạn xây dựng và lắp đặt thật hợp lý.

Phòng bay tại nhà 2021

✅ Hệ thống Phòng bay tại nhà 2021 là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh và ánh sáng với tiêu chí hàng đầu là thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng nhưng vẫn đạt chất lượng lý tưởng cho không gian giải trí cao cấp trong phòng.

✅ Các đèn chiếu tia, đèn laze được đưa vào sử dụng là các loại đa năng, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cài đặt cũng như chuẩn bị cho các buổi tiệc.

✅ Đèn có màu sắc đen hoặc trắng, phù hợp với không gian thiết kế của căn hộ, giúp nhà của bạn vẫn giữ được sự tinh tế cần thiết trong các khoảng thời gian khác trong ngày.

✅ Các thiết bị âm thanh được sử dụng trong hệ thống Phòng bay tại nhà 2021 đa dạng hơn về chủng loại, kích thước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình cấu hình phù hợp nhất với thể loại nhạc cũng như nguồn nhạc mà mình muốn sử dụng. Trong số đó, dòng loa cột Evolve của hãng âm thanh hàng đầu thế giới Electro-Voice là một sự lựa chọn đầy lý tưởng bởi sự tiện dụng cũng như chất âm đặc sắc mà chúng mang lại.

Những dịch vụ khác ngoài Phòng bay tại nhà 2021 mà bạn quan tâm:

1- Hệ thống Karaoke cao cấp 

2- Karaoke kết hợp phòng bay tại nhà

3- Karaoke chung cư

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

Shopping Cart
X
Scroll to Top