ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

P Audio Compact Series PCS-5CFT tích hợp màng lưới mới được phát triển và thiết kế bezel cho phép các sản phẩm này tích hợp vào nhiều không gian kiến ​​trúc khác nhau.

Compact Series PCS-5CFT là loa âm trần đồng trục hiệu suất cao 5 inch (127mm). Thiết kế đồng trục mang lại độ rõ âm thanh vượt trội cũng như đáp ứng tần số cao mở rộng. Đường kính bên ngoài tổng thể của hệ thống là 7,22 inch (183,5mm).

Compact Series PCS-5CFT tạo ra băng thông định mức từ 65Hz đến hơn 20kHz. Đáp ứng mở rộng này cho phép hệ thống được sử dụng cho tài liệu chương trình toàn dải có độ trung thực cao. Hệ thống đồng trục được đánh giá cho toàn bộ tài liệu chương trình 25 watt và cũng cung cấp độ tin cậy lâu dài tuyệt vời.

Compact Series PCS-5CFT được trang bị một biến áp phù hợp với đường dây băng thông rộng. Máy biến áp cung cấp các vòi công suất 10 watt, 5 watt và 2,5 watt, làm cho thiết bị trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống phân trang và nhạc nền phân tán lớn hơn.

Cả PCS-5CFT đều có một hệ thống gắn kết tích hợp sẽ phù hợp với nhiều loại vật liệu và kích thước trần. Dòng Compact Series PCS-5CFT rất phù hợp cho không gian âm thanh định dạng trung bình với chiều cao trần trung bình. Thiết kế Coaxial cho phép loa PCS-5CFT được chỉ định cho cả hệ thống nhạc nền có độ trung thực cao và hệ thống phân trang nơi yêu cầu mức độ rõ ràng cao.

Dòng Loa âm trần đồng trục biến áp (Coaxial ceiling speaker with transformer)

Dải tần số: -3dB (65Hz – 20kHz)
-10dB (60Hz – 20kHz)
Woofer size: 6”
Woofer voice coil: 1”
HF size: 1.5”
HF voice coil: 1.5”
Input: Bare Wire
Trỡ kháng: 8 Ohm/ 70V/ 100V
Power Output: 25w
Maximum continuous SPL: 104dB
Dispersion (HxV): 90”x90”
Dimensions (HxWxD): 183.5×183.5×70.9mm
Weight: 1.4kg
Xuất xứ: P.Audio/Thailand
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PCS-5CFT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Compact Series PCS-5CFT

PCS-5CFT