Giỏ hàng

Những thông tin nổi bật về Trường Thịnh Audio

 

Trong đó, Trường Thịnh Audio là một trong những cái tên nổi bật với thâm niên làm nghề cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Để có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về đơn vị, quý độc giả hãy tiếp tục theo dõi các nội dung được đề cập đến trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về Trường Thịnh Audio:
Trường Thịnh Audio là công ty cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm thành lập và hoạt động, đơn vị đã không ngừng khẳng định được vị thế và chất lượng của mình đối với người tiêu dùng. Điều này được thể hiện thông qua hiệu quả của các hình thức dịch vụ do đơn vị cung cấp. Nổi bật phải kể đến hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, hầu hết được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu có tiếng. Nổi bật phải kể đến những cái tên như Electro - Voice, Yamaha, Dynacord, vv…..

2. Các hạng mục thiết bị tại Trường Thịnh Audio:
Hạng mục thiết bị chính tại Trường Thịnh Audio thiên về các thiết bị âm thanh, ánh sáng. Hiện nay, audio có cung cấp rất nhiều chủng loại máy móc khác nhau. Từ các loại loa, đài,micro... phục vụ sự kiện, concert đến các hội nghị, cuộc họp. Cùng với đó là đa dạng các thiết bị đèn, ánh sáng hỗ trợ sân khấu, không gian tổ chức. Ngoài ra, Trường Thịnh còn cung cấp thêm một số dòng thiết bị hữu ích khác cho các sự kiện như hệ thống màn hình chiếu, nhạc cụ… Qua đó giúp công tác chuẩn bị và triển khai thực hiện chương trình của quý khách hàng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. 

3. Vì sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại Trường Thịnh Audio:
Dựa trên các thông tin được đề cập phía trên, có thể phần nào khẳng định được chất lượng và ưu thế của Trường Thịnh Audio so với nhiều đơn vị trong ngành khác. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, đơn vị luôn chú ý đến quyền lợi của khách hàng là trên hết. Biểu hiện ở chất lượng các dịch vụ được cung cấp cùng nhiều ưu đãi về chi phí mà đơn vị đưa ra. Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình triển khai hoạt động. Đặc biệt, đơn vị còn ưu đãi miễn phí công tác hỗ trợ kỹ thuật nhằm mang tới những tiện ích tối đa hơn.


090.8585.377