Giỏ hàng

Những điều nên biết về âm thanh hội thảo bosch

Trong các công ty, doanh nghiệp, trường học thường xuyên diễn ra những hội thảo với nhiều những chương trình cùng với những mục đích khác nhau, nhưng đều có sự giống nhau đó là nhất định cần sử dụng đến các thiết bị âm thanh giúp cho hội thảo được diễn ra trọn vẹn, thành công tốt đẹp. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về âm thanh hội thảo bosch - một thiết bị âm thanh nổi tiếng chuyên cung cấp cho các hội thảo.

Âm thanh hội thảo bosch là một thiết bị âm thanh được nhập khẩu từ nước Đức - một thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng. Âm thanh hội thảo bosch được sử dụng phổ biến trong hầu hết những hội thảo có quy mô từ nhỏ đến lớn ở nước ta. Hệ thống âm thanh hội thảo bosch được chia ra làm 2 loại chính bao gồm: hệ thống có dây và hệ thống không dây. Trong hệ thống âm thanh này bao gồm các thiết bị âm thanh như micro hội thảo, loa hội thảo, amply hội thảo, hệ thống cáp và phụ kiện chuyên dụng.

Hệ thống âm thanh hội thảo bosch được biết đến với những tính năng ưu việt như: có hệ thống hội thảo CSS 900 có thể sử dụng được cho hầu hết tất cả các không gian có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ đa dạng về không gian sử dụng, hệ thống âm thanh hội thảo này còn có thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy làm tôn lên những nét đẹp đồng thời làm nâng tầm sự đẳng cấp của hội thảo. Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho cả hội thảo mang tầm vóc quốc gia, quốc tế. Hơn nữa, hệ thống âm thanh hội thảo bosch còn có khả năng thu video cũng như quay video rất nhanh chóng, dễ dàng, giúp các hội thảo ghi lại được những sự kiện, những khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra trước đó.

Giá thành của âm thanh hội thảo bosch không phải là giá rẻ, chính vì vậy nếu như bạn đang cần thiết bị âm thanh cho hội thảo thì cần phải cân nhắc. Hệ thống âm thanh hội thảo bosch thường thích hợp cho những hội thảo quan trọng, có tầm vóc lớn, thường là các hội thảo quốc tế. Nếu như bạn thật sự muốn tìm hiểu cũng như muốn mua hệ thống âm thanh này thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Trường Thịnh Audio - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cực kỳ uy tín và đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Đơn vị luôn chiếm được nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khách hàng bởi Trường Thịnh Audio luôn đem đến cho người sử dụng không chỉ thiết bị âm thanh tốt mà giá thành cũng tốt nữa, thế nên bạn có thể yên tâm mua cũng như sử dụng sản phẩm thiết bị âm thanh hội thảo bosch tại đây.


090.8585.377