580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắn tin từ xa tự động Inter-M ARM-911A

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

ARM-911A đáp ứng các yêu cầu về địa chỉ công cộng và Nhắn tin cảnh báo bằng giọng nói cho các cài đặt vừa và nhỏ. ARM-911A là bộ điều khiển nhắn tin từ xa tự động độc lập, linh hoạt hiệu suất cao. Thiết bị này là một tiện ích bổ sung lý tưởng cho bất kỳ hệ thống PA cài đặt mới hoặc hiện có nào và hữu ích để dễ dàng bắt đầu các quy trình phân trang hoặc khóa mã màu xanh lam.

Có thể kết nối tối đa 4 micrô từ xa với ARM-911A. Micrô có thể được sử dụng để nhắn tin thoại trực tiếp tức thì. 10 nút trên trạm micrô được sử dụng để kích hoạt bất kỳ tin nhắn nào. Một đầu vào phân trang qua điện thoại cho phép ARM-911A được kết nối với cổng phân trang của PBX để phân trang trực tiếp qua điện thoại và kích hoạt tin nhắn.

Mỗi đầu vào được trang bị điều khiển âm lượng, bộ lọc thông cao, bộ cân bằng và cài đặt ưu tiên đầu vào có thể lập trình của người dùng. 2 đầu vào phụ cho phép kết nối với micrô không dây, nguồn nhạc nền hoặc nhận âm thanh từ các thiết bị nhắn tin khẩn cấp khác như bảng báo cháy. Mười đầu vào đóng tiếp điểm hoặc đầu vào cảnh báo giúp bạn có thể nhận được kích hoạt bên ngoài và phát thông báo được lập trình trước từ bất kỳ thiết bị từ xa nào.

Bộ đếm thời gian có thể lập trình được tích hợp sẵn cho phép hoàn trả theo lịch trình của bất kỳ tin nhắn nào trong số 10 tin nhắn đã ghi và các tệp có thể tải lên trên bảng điều khiển trình duyệt web khác. ARM-911A cũng có thể được sử dụng cho cả chuông trường điện tử và phát tin nhắn tự động.

Ratings & Reviews

Review Nhắn tin từ xa tự động Inter-M ARM-911A
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhắn tin từ xa tự động Inter-M ARM-911A
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Nhắn tin từ xa tự động Inter-M ARM-911A