580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Micrô cổ ngỗng 18 inch cung cấp các hộp mực có thể hoán đổi cho nhau và bao gồm kính chắn gió bằng bọt và giá đỡ mặt bích có khóa để đặt an toàn. Nó có độ nhạy cao và khả năng miễn nhiễm tối đa với nhiễu điện từ và nhiễu RF
Microflex gooseneck microphone
MX418 là microphone dạng cổ ngỗng với nhiều phiên bản, đến từ hãng âm thanh chuyên nghiệp Shure, Mỹ.
Điểm nổi bật của MX418 và các microphone thuộc dòng Microflex đó là nhà sản xuất đã thiết kế các phiên bản với khác phụ kiện đi kèm khác nhau tạo nên sự đa dạng trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn phiên bản đế để bàn dành cho bàn họp hay thiết kế tay cầm dành cho các vị trí kẹp microphone hoặc dạng đế chìm dưới mặt bàn để lắp đặt cố định. Đồng thời cũng có các phiên bản có tính định hướng thu âm (polar pattern) khác nhau, đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống thu âm chuyên nghiệp hơn.
MX418 có khả năng thu âm giọng nói với độ nhạy cao và đặc biệt là khả năng kháng các nhiễu song điện từ trường gây ra tiếng hú và các nhiễu loạn sóng điện từ từ các thiết bị không dây khác. Phần cổ ngỗng của MX418 có chiều dài lớn 45,7 cm và có thể điều chỉnh theo nhiều hướng dễ dàng.

Ratings & Reviews

Review MX418D/C
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá MX418D/C
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  MX418D/C