580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi

 • Hệ thống khung sáng tạo được thiết kế để việc lắp ráp trở nên đơn giản và đáng tin cậy.
 • Được thiết kế cẩn thận cho môi trường ngoài trời (IP54), mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Loa trầm 5,25 “(133 mm) được đặt trong vỏ bọc bằng nhựa ABS chống cháy cho hiệu suất LF kéo dài đến 60 Hz
 • Xử lý công suất 75W cung cấp SPL tối đa 109 dB

EVID-S5.2 của Electro-Voice là dòng loa hiệu suất cao, hai chiều, có phạm vi bao phủ đồng đều và hiệu suất vượt trội. EVID-S5.2 lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, sân trong, cửa hàng tiện lợi, khách sạn, công viên giải trí…

Với khả năng dễ lắp đặt, khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ, vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cùng với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, EVID-S5.2 hộp nổi là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi bao gồm hệ thống lắp đặt độc đáo và sáng tạo, từ Electro-Voice, giúp mọi cài đặt nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy. Hệ thống lắp đặt cho phép xoay 90 độ theo chiều ngang và 45 độ xoay theo chiều dọc, và nó có thể dễ dàng lắp đặt trên tường và trần nhà. Và khi hệ thống lắp đặt đã được lắp ráp hoàn chỉnh, thì chiếc loa đã sẵn sàng thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn.

Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi sử dụng biến áp 30W, cung cấp sự lựa chọn giữa 3,7 W (chỉ 70V), 7,5 W, 15 W hoặc 30W được phân phối đến hệ thống loa sử dụng đường dây 70 V hoặc 100 V hoặc Bỏ qua 8Ω cho các đường trở kháng thấp. Việc lựa chọn được thực hiện bằng một công tắc thuận tiện trên bảng kết nối nằm ở phía sau loa.

Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi đã được thiết kế cẩn thận để chịu được môi trường ngoài trời mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cho các ứng dụng trong nhà. Loa toàn dải được xếp hạng IP54 và khả năng chống chịu thời tiết của nó được tích hợp với khả năng chống nắng, muối và độ ẩm đặc biệt.

Tất cả các mẫu EVID-S đều có màu đen hoặc trắng và có thể dễ dàng sơn để phù hợp với phong cách trang trí. Các phiên bản máy biến áp cũng có sẵn cho các hệ thống điện áp không đổi.

Nhiều loại loa Electro Voice EVID đã được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều không gian khác nhau và được sử dụng kết hợp với các loa âm trần và loa EVID khác.

Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi
Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi

Ratings & Reviews

Review Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Loa Electro voice EVID S5.2T hộp nổi