ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm Loa Electro voice EVID S4.2T 

  • EVID S4.2T có hệ thống khung sáng tạo được thiết kế để việc lắp ráp trở nên đơn giản và đáng tin cậy.
  • Được thiết kế cẩn thận cho môi trường ngoài trời (IP54), mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
  • Hệ thống loa trầm dài 102 mm được đặt trong vỏ loa làm bằng nhựa ABS

EVID-S4.2T, từ Electro-Voice, là loa treo tường hiệu suất cao, hai chiều, toàn dải, 4 “(102 mm) với phạm vi phủ sóng rộng, đồng đều tuyệt vời và hiệu suất vượt trội.

EVID 4.2T lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, sân trong, cửa hàng bán lẻ, câu lạc bộ thể dục, khách sạn, công viên giải trí và các ứng dụng khác.

Với khả năng lắp đặt, khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ, vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cùng với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, EVID-S4.2T là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn yêu thích dòng loa nhỏ gọn và âm thanh chất lượng.

Loa Electro voice EVID S4.2T bao gồm hệ thống lắp đặt độc đáo và sáng tạo, từ Electro-Voice, giúp mọi cài đặt nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy.

Hệ thống lắp đặt cho phép xoay 90 độ theo chiều ngang và 45 độ xoay theo chiều dọc, và nó có thể dễ dàng lắp đặt trên tường và trần nhà. Và khi hệ thống lắp đặt đã được lắp ráp hoàn chỉnh, thì chiếc loa đã sẵn sàng thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn.

Loa Electro voice EVID S4.2T sử dụng một biến áp 15W, cho bạn sự lựa chọn gồm 3,7 W (chỉ 70 V), 7,5 W hoặc 15W được phân phối đến hệ thống loa sử dụng đường dây 70 V hoặc 100 V. Việc lựa chọn sử dụng biến áp nào cho phù hợp sẽ được thực hiện bằng đầu nối Euroblock trên bảng kết nối nằm ở phía sau loa.

Loa Electro voice EVID S4.2T đã được thiết kế cẩn thận để chịu được môi trường ngoài trời mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cho các ứng dụng trong nhà.

Loa toàn dải được xếp hạng IP54 và khả năng chống chịu thời tiết của nó được tích hợp với khả năng chống nắng, muối và độ ẩm đặc biệt.

Tất cả các mẫu EVID-S đều có màu đen hoặc trắng và có thể dễ dàng sơn để phù hợp với phong cách trang trí. Các phiên bản máy biến áp cũng có sẵn cho các hệ thống điện áp không đổi.

Nhiều loại Loa Electro Voice EVID đã được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều không gian khác nhau và được sử dụng kết hợp với các loa âm trần và loa EVID khác.

Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi
Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi

II/ Thông số kỹ thuật của Loa EVID S4.2T

Tần số (-10 dB) 75 Hz – 20 kkHz
Trọng lượng vận chuyển 5,4kg (11,9 lbs)
Trọng lượng Net 63.49 oz (1800g)
Chiều sâu 118mm (4,65 “)
Bộ kết nối Vít cố định trên giá treo tường. kích thước dây Tối đa 12 AWG (2.5mm).
Bộ chuyển đổi HF 0,75 inch (20 mm)
Bộ chuyển đổi LF 4 inch (102 mm)
Phạm vi phủ sóng (Nominal -6 dB) V 110 °
Phạm vi phủ sóng (Nominal -6 dB) H 110 °
Tối đa SPL / 1m (calc) 104,5dB
Độ nhạy 1 W / 1 m 86,5dB
Tần số High-Pass được đề xuất 70Hz
Máy biến áp 70V / 100V (15W)
Màu có sẵn Màu đen hoặc trắng
Thông số kỹ thuật môi trường IP54 (theo IEC-60529)

Và trên đây là toàn bộ đặc điểm cũng như thông số kỹ thuật của Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi thuộc dòng loa Electro voice EVID, hãy tham khảo và chọn lựa theo ý của bạn.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Electro voice EVID S4.2T”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Loa Electro voice EVID S4.2T