580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi

 • EVID S4.2T hộp nổi có hệ thống khung sáng tạo được thiết kế để việc lắp ráp trở nên đơn giản và đáng tin cậy.
 • Được thiết kế cẩn thận cho môi trường ngoài trời (IP54), mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Hệ thống loa trầm dài 102 mm được đặt trong vỏ loa làm bằng nhựa ABS

EVID-S4.2T, từ Electro-Voice, là loa treo tường hiệu suất cao, hai chiều, toàn dải, 4 “(102 mm) với phạm vi phủ sóng rộng, đồng đều tuyệt vời và hiệu suất vượt trội.

EVID 4.2T hộp nổi lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, sân trong, cửa hàng bán lẻ, câu lạc bộ thể dục, khách sạn, công viên giải trí và các ứng dụng khác.

Với khả năng lắp đặt, khả năng chống chịu thời tiết mạnh mẽ, vẻ ngoài hiện đại và tinh tế cùng với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, EVID-S4.2T là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn yêu thích dòng loa nhỏ gọn và âm thanh chất lượng.

Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi bao gồm hệ thống lắp đặt độc đáo và sáng tạo, từ Electro-Voice, giúp mọi cài đặt nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy.

Hệ thống lắp đặt cho phép xoay 90 độ theo chiều ngang và 45 độ xoay theo chiều dọc, và nó có thể dễ dàng lắp đặt trên tường và trần nhà. Và khi hệ thống lắp đặt đã được lắp ráp hoàn chỉnh, thì chiếc loa đã sẵn sàng thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn.

Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi sử dụng một biến áp 15W, cho bạn sự lựa chọn gồm 3,7 W (chỉ 70 V), 7,5 W hoặc 15W được phân phối đến hệ thống loa sử dụng đường dây 70 V hoặc 100 V. Việc lựa chọn sử dụng biến áp nào cho phù hợp sẽ được thực hiện bằng đầu nối Euroblock trên bảng kết nối nằm ở phía sau loa.

Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi đã được thiết kế cẩn thận để chịu được môi trường ngoài trời mà không ảnh hưởng đến hiệu suất cho các ứng dụng trong nhà.

Loa toàn dải được xếp hạng IP54 và khả năng chống chịu thời tiết của nó được tích hợp với khả năng chống nắng, muối và độ ẩm đặc biệt.

Tất cả các mẫu EVID-S đều có màu đen hoặc trắng và có thể dễ dàng sơn để phù hợp với phong cách trang trí. Các phiên bản máy biến áp cũng có sẵn cho các hệ thống điện áp không đổi.

Nhiều loại Loa Electro Voice EVID đã được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều không gian khác nhau và được sử dụng kết hợp với các loa âm trần và loa EVID khác.

Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi
Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi

Ratings & Reviews

Review Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Loa Electro voice EVID S4.2T hộp nổi