580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi được tạo ra từ công nghệ tiên tiến bậc nhất. Dòng loa mang tới âm thanh hay và dễ nghe đến khó tin.

I/ Đặc điểm nổi bật của Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi

Tủ loa siêu trầm 12 ”

 • Loa trầm 12 “có độ phân giải cao với cuộn dây thoại kép để chứa các kênh L & R
 • Xử lý công suất 200 W cung cấp SPL tối đa 127 dB (Đỉnh 133 dB)
 • Bao gồm bảng đầu vào chéo

Loa siêu trầm EVID-S12.1, loa Electro voice EVID , là một loa trầm 12 “(305 mm) nhỏ gọn, hiệu suất cao với hiệu suất vượt trội cho âm thanh chuyên nghiệp và thương mại.

Được thiết kế và chế tạo để sử dụng cho dòng nhạc loa cao cấp cũng như các ứng dụng tăng cường âm thanh, EVID-S12.1 là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Các nơi thường dùng như nhà hàng, quán bar, sân trong, bán lẻ, câu lạc bộ thể dục, khách sạn, công viên giải trí, địa điểm giải trí….

Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi
Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi

Thiết kế có khe cắm của loa siêu trầm 12.1 cho phép lắp và đặt linh hoạt đồng thời mang lại phản hồi âm trầm mượt mà nhất có thể.

Loa trầm 12 inch, với thiết kế cuộn dây âm thanh kép, cho phép cả kênh trái và phải truyền vào loa đồng thời cung cấp đầu ra chéo cho tối đa 4 loa vệ tinh cùng lúc.

Nếu muốn, EVID-S12.1 hộp nổi có thể được cấp nguồn riêng để có được sự hiện diện mạnh mẽ hơn nữa. EVID-S12.1 có cấu trúc dây buộc bằng thép gia cố cho phép tạo ra nhiều cấu hình lắp đặt khác nhau. EVID-S12.1 có màu đen hoặc trắng và có thể dễ dàng sơn để phù hợp với trang trí. Tất cả phần cứng được gắn kèm.

Nhiều loại loa gắn trên bề mặt EVID đã được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều công trình lắp đặt bề mặt khác nhau và được sử dụng kết hợp với các loa âm trần và trong tường EVID khác.

Ratings & Reviews

Review Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi

  Loa Electro voice EVID S12.1 hộp nổi