Loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần loại loa thiết kế theo kiểu hiện đại. Bên ngoài của nó có thiết kế rất đẹp mắt, và làm cho ai cũng yêu thích. Lựa chọn loại lao này bạn sẽ nhận được nhiều điều hấp dẫn, tuyệt vời.

I/Đặc điểm nổi bật của loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần

Loa trần 8 “2 chiều

  • Trình điều khiển nén được thiết kế EV hiệu suất cao. Độ phân tán HF cực rộng cung cấp độ phủ cực kỳ đồng đều khắp phòng.
  • Loa trầm có độ phân giải cao cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng. Mặt sau bằng thép gia cường có thể cung cấp vỏ bọc cứng cáp để giảm thiểu suy hao âm thanh.
  • Cơ chế kẹp bốn điểm và chân gắn tích hợp cho phép lắp đặt trần nhanh chóng.
  • Các kết nối tín hiệu kiểu Phoenix có thể tháo rời được giúp đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống dây điện. Chạm vào bộ chọn với hoạt động 8Ω / 70 V / 100 V.
  • Vách ngăn UL được gia cố hoàn toàn bằng ABS đảm bảo tuổi thọ cao. Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn UL 1480 và 2043.

EVID PC8.2 (8 inch hai chiều) được thiết kế để trở thành loa âm trần tiên tiến nhất hiện nay, với hiệu suất vượt trội trên từng chi tiết. Mỗi thiết bị độc lập có một trình điều khiển nén chuyên dụng để nâng cao hiệu suất tần số cao và kiểm soát vùng phủ sóng so với các sản phẩm loa âm trần EVID hiện tại. Hệ thống dây điện được đơn giản hóa và phần cứng lắp đặt tích hợp mới sáng tạo cho phép lắp đặt nhanh hơn vào nhiều loại hốc trần và định dạng xây dựng.

Loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần
Loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần

Mô hình này bổ sung khả năng xử lý công suất tăng lên (100 W), đầu ra cao hơn (113 dB / 114 dB) và góc phủ sóng rộng hơn (120˚ / 105˚) để cài đặt thân thiện với người dùng và ngoại hình thấp mà các nhà thầu mong đợi từ các sản phẩm EVID, khen ngợi phạm vi như một tùy chọn mới, cao cấp. Lý tưởng cho các không gian bán lẻ, nhà hàng, rạp hát và sân vận động, trung tâm mua sắm và một loạt các ứng dụng đòi hỏi âm thanh phân phối chất lượng cao.

Ratings & Reviews

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Loa Electro voice EVID PC8.2 âm trần”

There are no reviews yet.

Similar Products

Explore This Product

X