Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS500

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Intellivox-DS500 là sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm Intellivox DDS có thiết kế mỏng và đã được lắp đặt trong các dự án cấu hình cao trên toàn thế giới. Nó đã được chứng minh là một giải pháp linh hoạt và chính xác cho tất cả các địa điểm yêu cầu khả năng thể hiện giọng nói tuyệt vời trong các điều kiện dội âm cao. Với độ dài âm thanh vượt quá 4 m, Intellivox-DS500 không chỉ cung cấp khả năng phát thanh xa mà còn kiểm soát tốt hơn ở tần số thấp hơn. Một Intellivox-DS500 duy nhất có khả năng bao phủ một khu vực lên đến 70 m trong khi duy trì mức áp suất âm thanh đồng đều. Loa ba mươi hai, được thiết kế tùy chỉnh, 4 ”được điều khiển bởi bộ khuếch đại class-D mười sáu kênh, được cung cấp năng lượng từ chế độ chuyển mạch phức tạp, tất cả đều kết hợp để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm. Bản thân các loa được sắp xếp theo thuật toán đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.
Một loạt các chức năng giám sát cũng đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của các ứng dụng Cảnh báo bằng giọng nói (an toàn cuộc sống) điển hình. Thiết bị có thể được điều khiển bằng cách sử dụng phần mềm WinControl độc quyền của chúng tôi, phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát thân thiện với người dùng đối với các thông số lái tia, xử lý âm thanh và các tính năng giám sát. Khả năng kiểm soát tần số trung bình thấp được tăng cường do mảng cung cấp làm cho Intellivox-DS500 phù hợp để triển khai dễ dàng và không phô trương trong các môi trường rất lớn, có độ vang cao và nhạy cảm với kiến ​​trúc. Đáp tuyến tần số thấp của hệ thống có thể dễ dàng mở rộng bằng cách sử dụng hệ thống loa trầm JBL.

Tính năng
Thể hiện giọng nói tuyệt vời
Thiết kế mỏng, không phô trương
Đáp ứng tần số mở rộng
Phân tán ngang rộng
Định hình tia dọc (Công nghệ DDS)
DSP dấu chấm động 32 bit
Kiểm soát định dạng tia dọc
Đầu vào dòng kép
Kiểm soát âm lượng
Độ trễ (lên đến 20 giây)
EQ tham số 8 dải
8 người dùng có thể xác định, cài đặt trước được bảo vệ bằng mật khẩu trên tàu (có thể gọi lại thông qua thiết bị điều khiển của bên thứ ba)
AVC (Điều khiển âm lượng tự động) thông qua micrô xung quanh tích hợp.
Phần sụn có thể nâng cấp
Mạng sẵn sàng
Giám sát toàn diện
Mô phỏng qua DDA, Catt-Acoustic, Odeon và EASE4.3
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS500
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS500
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm Sale

  Shopping Cart
  X
  Scroll to Top

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS500