Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS280

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Intellivox-DS280 cung cấp khả năng thể hiện giọng nói tuyệt vời ngay cả trong các điều kiện âm thanh khắt khe. Intellivox-DS280 có khả năng cung cấp mức áp suất âm thanh không đổi trong khoảng cách lên đến 35 m, mặc dù có thể đạt được sự mở rộng đáng kể của phạm vi này trong các điều kiện âm thanh ít khắt khe hơn. Mười sáu loa, được thiết kế tùy chỉnh, 4 ”được điều khiển bởi một bộ khuếch đại class-D tám kênh, được cung cấp năng lượng bởi bộ nguồn chế độ chuyển mạch tinh vi, tất cả đều kết hợp để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm. Bản thân các loa được sắp xếp theo thuật toán đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.
Một loạt các chức năng giám sát cũng đã được triển khai để đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt của các ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói điển hình. Thiết bị có thể được điều khiển bằng phần mềm WinControl độc quyền của chúng tôi, phần mềm này cung cấp khả năng kiểm soát thân thiện với người dùng đối với các thông số lái tia, xử lý âm thanh, cài đặt sẵn và các tính năng giám sát. Chiều dài mảng nhỏ gọn của nó làm cho Intellivox-DS280 phù hợp để triển khai dễ dàng và không phô trương ngay cả trong môi trường nhạy cảm nhất về mặt kiến ​​trúc. Đáp ứng tần số thấp của hệ thống có thể dễ dàng mở rộng bằng cách sử dụng hệ thống loa trầm JBL.

Tính năng
Thể hiện giọng nói tuyệt vời
Thiết kế mỏng, không phô trương
Đáp ứng tần số mở rộng
Phân tán ngang rộng
Định hình tia dọc (Công nghệ DDS)
DSP dấu chấm động 32 bit
Kiểm soát định dạng tia dọc
Đầu vào dòng kép
Kiểm soát âm lượng
Độ trễ (lên đến 20 giây)
EQ tham số 8 dải
8 người dùng có thể xác định, cài đặt trước được bảo vệ bằng mật khẩu trên tàu (có thể gọi lại thông qua thiết bị điều khiển của bên thứ ba)
AVC (Điều khiển âm lượng tự động) thông qua micrô xung quanh tích hợp.
Phần sụn có thể nâng cấp
Mạng sẵn sàng
Giám sát toàn diện
Mô phỏng qua DDA, Catt-Acoustic, Odeon và EASE4.3
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS280”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Loa cột Array tích hợp công suất có Active Beam Shaping JBL DS280