580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Loa công suất lớn thụ động 12-2Way Inter-M CSQ-12K

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

CSQ-K Series là Loa công suất cao thụ động đa năng 2Way được sản xuất bởi các chuyên gia nổi tiếng. Bằng khả năng điều chỉnh bao vây hiệu quả và điều chỉnh mạng thụ động, loạt sản phẩm này bao phủ một khu vực rộng lớn với nguồn âm thanh mạnh mẽ.
Nó có đánh giá và hiệu quả công suất cao cũng như khả năng phát một dải tần số rộng. Nó cung cấp âm thanh sống động ngay cả ở dải tần số thấp. Nó áp dụng còi không đối xứng có thể xoay để cung cấp âm thanh liền mạch và thể hiện âm thanh phong phú bằng đáp ứng tần số phẳng.
CSQ-K Series là một loa đa năng có thể được sử dụng cho cả mục đích cố định và di động bằng cách sử dụng nhiều điểm lắp ráp và cốc lỗ. Nó có thể được sử dụng như một loa chính, lấp đầy âm thanh, lấp đầy phía trước, độ trễ dưới ban công và loa giám sát. Đặc biệt, Dòng CSQ-K sử dụng cốc lỗ FAAL (Góc linh hoạt & Khóa tự động) để điều chỉnh góc lan truyền chùm tia theo chiều dọc khi được sử dụng làm loa đứng phía trước.
Hơn nữa, loạt sản phẩm áp dụng vỏ bọc tiêu chuẩn ANSI và vật liệu hấp thụ âm thanh chống cháy thân thiện với môi trường. CSQ-K Series được sản xuất bởi các chuyên gia xuất sắc tại nhà máy sản xuất loa nội địa lớn nhất Hàn Quốc. Nó rất được khuyến khích cho các chuyên gia.

Ratings & Reviews

Review Loa công suất lớn thụ động 12-2Way Inter-M CSQ-12K
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Loa công suất lớn thụ động 12-2Way Inter-M CSQ-12K
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

    Chưa có đánh giá nào.

    Similar Products

    Explore This Product