580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Tai Nghe Electrostatic Kèm Ampli Electrostatic KSE1500 Electrostatic earphone system
KSE1500 là bộ thiết bị âm thanh cá nhân, gồm một cặp tai nghe chống ồn và DAC di động ( digital-to-analogue-converter ) đến từ hãng âm thanh chuyên nghiệp Shure, Mỹ.
KSE1500 được hoàn thiện dựa trên công nghệ tĩnh điện cao cấp nhất. Mỗi bên tai nghe được trang bị một củ loa micro với công nghệ cách âm tĩnh điện (MicroDriver Sound Isolating electrostatic) với trọng lượng củ loa siêu nhẹ, màng la trọng lượng nhẹ.
Với công nghệ tĩnh điện được áp dụng trên thiết kế củ loa cho phép KSE1500 sử dụng miếng kim loại phía sau màng loa để sinh ra một trường tĩnh điện, giúp kiểm soát dao động của màng loa ở tốc độ cực cao và chính xác, mang tới độ trong và chi tiết tuyệt vời cho âm thanh được tái tạo.
Với khả năng căn chỉnh và cân bằng các dải tần thông qua EQ control, người nghe có thể tự điều chỉnh và cá nhân hóa trải nghiệm âm nhạc của mình. Đồng thời với khả năng xử lý tín hiệu ( 16-bit hoặc 24-bit. 24-bit/96kHz ) cho phép DAC này có thể thể hiện được các file âm thanh chất lượng cao. Sự kết hợp của tai nghe đi kèm và DAC KSE1500 đem lại khả năng tái tạo âm thanh chính xác, tạo nên chất âm có độ nổi và độ chi tiết cao trên tất cả dải tần.
Khả năng tương thích của KSE1500 cũng rất tốt khi có thể kết nối trực tiếp thông qua cổng Lightning của các thiết bị iOS hay cổng Micro-USB chuẩn OTG của các thiết bị Android hoặc cổng USB của laptop, desktop.
Tai nghe đi kèm với sự thiết kế housing và các chất liệu giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh ( giảm tới 37dB ). Dây tai nghe độ bền cao, jack 3.5mm chữ L làm tăng độ bền, giảm gãy đứt bên trong dây khi sử dụng.
Tổng thể thiết kế của KSE1500 tối giản, cứng cáp đem lại vẻ đẹp bền bỉ và sang trọng.
Hiện tại, phiên bản KSE1500 đang bán tại Việt Nam là KSE1500SYS-A.

Ratings & Reviews

Review KSE1500
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá KSE1500
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  KSE1500