Hộp sân khấu Soundcraft - Mini Stageboxes 32R/16R

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm nổi bật của Hộp sân khấu Soundcraft – Mini Stageboxes 32R/16R
  • Dòng sản phẩm Mini Stagebox mới từ Harman’s Soundcraft cung cấp một giải pháp đơn giản cho kết nối sân khấu, cung cấp tùy chọn chi phí thấp hơn cho nhiều hệ thống không yêu cầu mô-đun và khả năng cấu hình của các hệ thống lớn hơn.
  • Mini Stagebox 32R (3U) cung cấp 32 đầu vào tương tự và 8 đầu ra đường tương tự, với 4 cặp đầu ra AES, cung cấp tổng công suất I / O là 32 đầu vào và 16 đầu ra, với mô hình Mini Stagebox 16R (2U) cung cấp 16 đầu ra tương tự đầu vào và đầu ra 8 dòng tạo thành ma trận 16 x 8. Chúng kết nối với bất kỳ bảng điều khiển nào trong số các bảng điều khiển Soundcraft Si Expression, Si Compact, Si Performer, Si Series và Vi Series thông qua thẻ MADI được lắp vào khe cắm thẻ tùy chọn.
  • Các mẫu Mini Stagebox chứa một PSU tích hợp nên hoàn toàn khép kín và ngồi thoải mái bên cạnh sân khấu.
  • Các đơn vị mới này là một phần của phạm vi tùy chọn giao diện ViSi Connect cho tất cả các bảng điều khiển trộn âm thanh Soundcraft bao gồm Hộp sân khấu nhỏ gọn và Vi và một loạt thẻ tùy chọn như MADI, AES, CobraNet và AES.
  • Cả hai kiểu máy đều được cung cấp với thẻ stagebox đã được cài đặt, cùng với thẻ tương ứng cho bảng điều khiển dòng Si (thẻ MADI của bảng điều khiển Vi được bán riêng)

Hộp sân khấu Soundcraft – Mini Stageboxes 32R/16R

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp sân khấu Soundcraft – Mini Stageboxes 32R/16R”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Hộp sân khấu Soundcraft - Mini Stageboxes 32R/16R