HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ

Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Viết tắt là ICC)

Không chỉ là một Trung tâm Hội nghị Quốc tế nổi tiếng về vẻ đẹp và sự sang trọng mà nơi này còn có một nhà hàng nằm trong “Top” những nhà hàng có món ăn ngon nhất Việt Nam.

Với số lượng món ăn phong phú và đa dạng là một nét pha trộn giữa ẩm thực Á – Âu, giữa truyền thống và hiện đại, từ đó tạo ra trên 200 món ăn đa dạng và ẩm thực, đa dạng về cách bài trí.

Khách hàng sẽ đắm chìm trong một không gian thư thái, sang trọng, tận hưởng các món ăn hảo hạng. Ngoài các buổi tiệc chính, còn có tiệc hội nghị nhẹ đầu giờ dành cho các hội nghị diễn ra sớm.

Ngoài ra còn có những buổi tiệc trà Teabreak, cà phê và thức ăn nhẹ phục vụ cho giờ giải lao hay tiệc Cocktail cho buổi tổ chức hội nghị hội thảo thêm sinh động.

Với 30 phòng hội nghị, hội thảo, phòng họp có kích cỡ linh hoạt từ 25 – 700 m2 cùng 2 nhà hàng và 3 sảnh tiệc lớn mang 3 màu sắc và phong cách khác nhau có sức chứa từ 150 – 700 khách/ sảnh tiệc, Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC chính là sự lựa chọn tối ưu cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ tổng kết cuối năm…

Tại đây tất các cả dịch vụ lớn, nhỏ, dịch vụ đi kèm đều đạt độ chuyên nghiệp. Bàn ghế được sắp xếp theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Trường Thịnh đã hân hạnh thi công thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ICC.

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

Shopping Cart
X
Scroll to Top