HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG NHÀ THIẾU NHI TIỀN GIANG

Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang

Vừa qua, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã bàn giao công trình Nhà Thiếu nhi cho Tỉnh Đoàn Tiền Giang.

Công trình Nhà Thiếu nhi mới của tỉnh Tiền Giang có diện tích sử dụng đất 2,82 ha với tổng diện tích sàn xây dựng gần 16.000m2. Theo đó, các khu vực hoạt động được chia ra như: Khối học tập năng khiếu và hành chính gồm 6 phòng chức năng và 16 phòng học năng khiếu; Khối tập luyện thể thao trong nhà gồm các môn bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền…; Khối hội trường với sức chứa 300 – 500 ghế được trang bị đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu. Ngoài ra, khu vực khuôn viên công trình được bố trí các khu sảnh chính, khu sinh hoạt ngoài trời, các hạng mục hàng rào, cây xanh…


Dự án Nhà Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang khởi công xây dựng ngày 01/6/2018 tới ngày 01/6/2019 được đưa vào hoạt động đúng Ngày Quốc tế thiếu nhi là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng đến các em, nhằm chăm lo và khuyến khích sự phát triển về tinh thần và thể chất cho thanh thiếu nhi, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, giải trí và hoạt động của thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong thời gian tới.

Hạng mục thi công:

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

X
Giỏ hàng
Di chuyển lên đầu