580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

-Bộ trộn 8 kênh Notepad-8FX giúp bạn dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho âm nhạc, podcast hoặc video của mình. Notepad-8FX kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu kỹ thuật số HARMAN nổi tiếng và giao diện âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa Mac hoặc PC yêu thích của bạn. Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ hay người chơi nhạc, Notepad-8FX cung cấp các tính năng tốt nhất trong lớp như hiệu ứng Lexicon®, vì vậy bạn có thể mang đến một mức độ đánh bóng cho các sản phẩm sáng tạo của mình mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng.
-Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã tin tưởng giải pháp trộn Soundcraft cho chất lượng âm thanh nguyên bản và hiệu suất đáng tin cậy. Máy trộn dòng Notepad tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4 ”tiện lợi và vỏ kim loại bền được chế tạo để đứng vững trước thử thách của thời gian.
-Bạn sẽ thấy mình như đang ở nhà với bố cục dải kênh truyền thống của Notepad. Aux gửi và ba điều khiển EQ trên mỗi kênh mang lại cho bạn mức độ tiện lợi thường dành cho các bảng điều khiển lớn hơn. Điều khiển âm lượng tai nghe dạng xoay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ nghe cá nhân của mình, trong khi mức điều chỉnh âm lượng chính với đèn LED đo sáng giúp kiểm soát chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các phòng thu tại nhà, các buổi diễn tập, biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, dòng Notepad cung cấp một bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng lại dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Ratings & Reviews

Review Giao Diện Ghi- soundcraft – Notepad 8FX
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Giao Diện Ghi- soundcraft – Notepad 8FX
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Giao Diện Ghi- soundcraft - Notepad 8FX