Giải pháp âm thanh ngoài trời

Giải pháp âm thanh ngoài trời và Hệ thống âm thanh ngoài trời là gì?

Hệ thống âm thanh ngoài trời là Một hệ thống âm thanh được xây dựng nhằm phục vụ cho bất kỳ công trình, sự kiện nào có không gian mở với khu vực ngoài trời.

Với những điều kiện đặc thù khi hoạt động ngoài trời, hệ thống âm thanh cũng có những đặc điểm đặc biệt cần được chú ý khi xây dựng để đạt được hiệu quả hoạt động tối ưu. Hệ thống âm thanh ngoài trời thường chú trọng về việc tạo độ vang cho không gian xung quanh.

Về lí thuyết cơ bản, âm thanh của hệ thống được truyền đi dưới dạng sóng âm truyền thẳng, trong môi trường ngoài trời, khi không có vật cản, cường độ của sóng âm sẽ giảm dần tạo nên những hiệu ứng âm thanh kém. Vì vậy, tầm quan trọng của việc xử lí tạo vang là không thể xem thường, tránh trường hợp âm thanh không được truyền tải đến người nghe một cách trọn vẹn hoặc khi âm thanh không rõ, khiến người nghe không thoải mái khi phải tiếp nhận nguồn âm thanh kém chất lượng.

Giải pháp âm thanh ngoài trời

Một điểm nổi trội khác cần lưu ý của hệ thống âm thanh ngoài trời là nên sử dụng hệ thống loa công suất lớn, phù hợp đồng thời phải chú ý đến các tiêu chuẩn hoạt động dưới thời tiết để tránh trường hợp thiết bị bị hỏng do tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài.

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh ngoài trời với các yếu tố then chốt

  Âm thanh tuyệt vời Chất lượng âm thanh rõ ràng, trung thực với tính ổn định cao. Có khả năng thể hiện chất nhạc mạnh mẽ khi cần thiết.
  Độ phủ âm thanh phù hợp Hệ thống loa với độ phủ âm được tính toán phù hợp, mang đến âm thanh sinh động, đồng đều cho tất cả thính giả mà hệ thống âm thanh ngoài trời hướng đến.
  Đạt tiêu chuẩn hoạt động ngoài trời Được thiết kế phù hợp với các điều kiện khi hoạt động ngoài trời, như khả năng chống nước, chống tia nước đảm bảo độ bền, tính ổn định của hệ thống khi hoạt động.
  Phù hợp với nhu cầu Giải pháp âm thanh ngoài trời có đa dạng các loại hệ thống và thiết bị khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu, sở thích với mức chi phí hợp lý nhất.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh ngoài trời

Một số thiết bị cơ bản cho một dàn âm thanh ngoài trời:

Loa:

Với hệ thống âm thanh ngoài trời, tùy vào diện tích không gian biểu diễn, điều kiện khí hậu và số lượng khán giả mà chúng ta cần lựa chọn một hệ thống loa phù hợp. Một điểm khá quan trọng của hệ thống loa ngoài trời là âm bass, với lượng âm trầm thích hợp sẽ tăng độ hiệu quả của âm thanh đến khán giả trong không gian mở.

Việc lựa chọn và bố trí loa ngoài trời cần có kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định để có thể cho ra chất âm hay và thích hợp, vì vậy, Quý khách hãy đến với Trường Thịnh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Amply:

Là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, với tác dụng khuyếch đại các tần số, tạo nên sự vững mạnh cho các dải tần của loa.

Mixer:

Là một thiết bị hiểu chỉnh tín hiệu đầu vào, với nhiệm vụ thu nhận tín hiệu từ các nguồn âm và đưa tín hiệu ra phù hợp với nhu cầu của người điều khiển. Có nhiều loại mixer khác nhau với rất nhiều tính năng khác nhau, việc lựa chọn mixer phải được cân nhắc kỹ lưỡng để vừa phù hợp với nhu cầu người sử dụng vừa phù hợp với hệ thống âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu:

Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng mà hệ thống âm thanh ngoài trời cần có các thiết bị để hỗ trợ như Crossover, Equalizer hay một số thiết bị tạo vang khác, thiết bị này sẽ hỗ trợ hệ thống rất nhiều trong việc tạo nên dàn âm thanh có sắc âm đạt sự tự nhiên, thuyết phục người nghe hơn.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa Evolve 30m

Loa hộp ngoài trời EVID S5.2X

Amply Dynacord C2800

Giải pháp âm thanh ngoài trời

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

Shopping Cart
X
Scroll to Top