Giải pháp âm thanh hội trường

Giới thiệu về hệ thống âm thanh hội trường

 ➨ Hội trường là nơi hội họp, diễn ra các buổi lễ, biễu diễn văn nghệ – là một địa điểm cơ sở quan trọng cần phải có của các trường học, cơ quan, công ty. Giải pháp âm thanh hội trường là một hệ thống âm thanh được xây dựng nhằm đảm bảo đáp ứng được tất cả các hoạt động có thể diễn ra tại hội trường như đã nêu trên.
 ➨ Một hệ thống âm thanh hội trường cần phải có: micro không dây, micro bục phát biểu, mixer phù hợp, thiết bị khuếch đại, hệ thống loa hội trường.

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh hội trường với các yếu tố then chốt

 Độ phủ âm tối ưu Âm thanh đồng đều, rõ ràng trên mọi vị trí của hội trường, phù hợp với kiến trúc, mức cản âm, đảm bảo những người ngồi ở những hàng ghế sau hoặc góc khuất trong hậu trường vẫn nghe rõ được.
 Dễ dàng nắm bắt cách điều khiển Âm thanh chất lượng cao được thiết kế vừa vặn trong một hệ thống điều khiển không quá phức tạp, giúp nhân viên kỹ thuật hội trường hoặc người sử dụng dễ dàng nắm bắt được cách điều khiển chỉ sau những buổi huấn luyện ngắn
 Truyền tải âm thanh chân thực Truyền tải âm thanh chân thực, rõ ràng, vừa có khả năng thể hiện rõ giọng nói, ngữ điệu của người phát biểu vừa thể hiện được sắc âm đặc sắc khi biễu diễn văn nghệ, ca nhạc.
 Thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc tổng thể Hệ thống có tính thẩm mỹ, phù hợp với kiến trúc chung của toàn thể không gian hội trường mà vẫn đảm bảo
 Đa dạng sản phẩm, lắp đặt linh hoạt Giải pháp đa dạng, linh hoạt, phù hợp với không gian và nhu cầu của quý khách.

Mô tả chi tiết các thiết bị sử dụng trong giải pháp âm thanh hội trường:

Micro bục phát biểu:

Loại micro phổ biến nhất được sử dụng là micro cổ ngỗng , đây là loại micro có tính thẫm mỹ cao, thể tích đầu thu micro nhỏ, giúp người nghe có thể quan sát được người phát biểu trên bục, có thể sử dụng loại có dây và không dây tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ di chuyển của bục phát biểu.

Các loại micro không dây:

Với sự phát triển của công nghệ, các loại micro không dây xuất hiện ngày càng nhiều với chất lượng thu âm ngày một hiệu quả, đây là loại micro rất phù hợp khi sử dụng trong hội trường, nó giúp người phát biểu có thể tự do di chuyển khi cần thiết cũng như giúp thính giả phát biểu dễ dàng khi cần thiết, ngoài ra, nó cũng có khả năng hỗ trợ tốt cho các tiết mục ca nhạc, diễn kịch khi có nhu cầu của người sử dụng.

Mixer:

Đây là thành phần quan trọng trong hệ thống âm thanh hội trường, vì các sự kiện tổ chức trong hội trường có thể bao gồm nhiều tiết mục như phát biểu, ca nhạc, diễn kịch nên tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà thiết bị xử lý cần phải có mức độ linh hoạt và phức tạp phù hợp, để có thể có sự lựa chọn chính xác nhất cho mục đích sử dụng, quý khách hãy đến với Trường Thịnh để có được sự tư vấn nhiệt tình và đúng đắn nhất.

Amply:

Việc chọn amply cho một hệ thống âm thanh đòi hỏi các bạn phải có chút kiến thức cũng như hiểu biết về cấu tạo, công suất,.. của hệ thống. Tránh trường hợp chọn amply không phù hợp sẽ dẫn đến những hiện tượng như rè, méo tiếng. Cũng giống như việc lựa chọn Mixer, Quý khách nên tham khảo ý kiến của những nhân viên tư vấn Trường Thịnh để có thể chọn được sản phẩm amply phù hợp nhất.

Hệ thống loa phát:

Tùy thuộc vào kiến trúc của hội trường mà chúng ta cần xây dựng một hệ thống loa phát phù hợp từ loại loa sử dụng (loa sub, loa full), kiểu loa (loa cột, loa treo, loa để sàn) và cả điều quan trọng nhất là vị trí lắp đặt loa. Đến với Trường Thịnh, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách giải pháp tối ưu và hoàn thiện nhất.
Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể kết hợp thêm các thiết bị xử lý khác (Equalizer, Crossover…) để đạt hiệu quả sử dụng tối ưu hơn.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa hội trường – Evolve 50

Loa hội trường – ELX200 15

Mixer hội trường – MGP 16

Chuyên Mục Giải Pháp

Hỗ trợ kinh doanh

Bài viết mới

Shopping Cart
X
Scroll to Top