580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều khiển từ xa Inter-M ARM-911

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

ARM-911 là bộ trộn âm thanh xử lý tín hiệu kỹ thuật số âm thanh dựa trên DSP và trình phát tin nhắn kỹ thuật số . Có thể kết nối tối đa 4 trạm phân trang từ xa với ARM-911. ARM-911 có thể chấp nhận đầu vào âm thanh độc lập từ cổng phân trang điện thoại và hai nguồn đầu vào phụ trợ (mic / line) hoặc BGM. Đầu ra là âm thanh cân bằng trên đầu nối eurobloc 3 vị trí. Đầu ra âm thanh có thể thay đổi và có bộ chọn đệm với mức từ -50dB, -10dB và + 4dB giúp giao tiếp với bất kỳ loại đầu vào âm thanh nào trên máy trộn và bộ khuếch đại.

Mỗi đầu vào được trang bị bộ điều chỉnh âm lượng và bộ cân bằng. Tất cả các đầu vào âm thanh đều có tính năng kích hoạt VOX và ghi đè ưu tiên theo cài đặt lập trình của người dùng (lý tưởng khi sử dụng micrô không dây hoặc nhận âm thanh từ các thiết bị nhắn tin khẩn cấp khác như bảng báo cháy ) phát tin nhắn được lập trình trước từ mọi thiết bị từ xa.

Bộ đếm thời gian có thể lập trình được tích hợp sẵn cho phép hoàn trả theo lịch trình của bất kỳ tin nhắn nào trong số 10 tin nhắn đã ghi và các tệp có thể tải lên trên bảng điều khiển trình duyệt web khác. ARM-911 cũng có thể được sử dụng cho chuông trường học điện tử hoặc phát tin nhắn tự động.

Ratings & Reviews

Review Điều khiển từ xa Inter-M ARM-911
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Điều khiển từ xa Inter-M ARM-911
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Điều khiển từ xa Inter-M ARM-911