COMPACT 8.4

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Compact 8.4 là hệ thống tăng cường âm thanh nền và nền định dạng lớn hiệu suất cao được thiết kế để lắp đặt cố định trong nhiều môi trường âm thanh khác nhau. Thiết kế có một loa trầm đầu ra cao 8 inch (203mm) và một loa tweeter vòm mềm 1 inch (25,4mm) có còi ngắn. Đáp ứng tần số thấp mở rộng làm cho Compact 8.4 phù hợp lý tưởng cho các không gian bán lẻ nơi phát nhạc năng lượng cao được chỉ định.

Hệ thống này cũng tuyệt vời cho các trung tâm thể dục lớn hơn và các phòng tập thể dục, nơi âm nhạc khuếch đại hỗ trợ hướng dẫn bằng lời nói. Compact 8.4 có thiết kế rất thẩm mỹ và tích hợp tốt vào môi trường nhà hàng và quán rượu cao cấp, nơi âm nhạc theo chủ đề là một phần của trải nghiệm tổng thể. Hệ thống có thiết kế trở kháng thấp hoặc trở kháng cao có thể chuyển đổi.

Cấu hình Z thấp là trở kháng danh định 8 ohm. Cấu hình Z cao cung cấp một máy biến áp cách ly hoàn toàn 100Vrms tiêu chuẩn công nghiệp. Có 3 vòi khả dụng: 35 watt; 25 watt; và 15 watt. Khả năng xử lý công suất hệ thống là 100 watt đầy đủ và độ nhạy cao 89dB (1 watt ở 1 mét) đảm bảo rằng Compact 8.4 có khả năng thực hiện mức áp suất âm thanh cao tuyệt vời.

Compact 8.4 có thiết kế đúc phun chính xác cũng bao gồm một vỉ thép đục lỗ được sơn tĩnh điện. Hệ thống bao gồm một khung chữ U để cho phép dễ dàng lắp đặt cố định trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Compact 8.4 có cả hai màu đen và trắng.

Các thùng Compact Series cũng có thể được sử dụng với phụ cấp nguồn XT-15 Sub khi yêu cầu thêm băng thông hoặc tài liệu chương trình loa siêu trầm tác động cao. Việc thêm XT-15 Sub được cấp nguồn vào bất kỳ Dòng máy nhỏ gọn nào sẽ tạo ra tác động và mở rộng tần số thấp đặc biệt.

Dòng loa: Two-way full range passive Bass Reflex

· Dải tần số:
-3dB Response (50Hz-18kHz)
-10dB Response (45Hz-20kHz)
Woofer size: 8”
Woofer voice coil: 1”
HF size: 1”
HF voice coil: 1”
Input: 1 x Binding Post
Trỡ kháng: 8 Ohm (Swithchable)
Power Output: 100w
Maximum continuousSPL: 108dB
Dispersion (HxV): 90”x90”
Dimensions (HxWxD): 374.1×265.1×302.1mm
Weight: 5.7kg
Xuất xứ: P.Audio/Thailand
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMPACT 8.4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

COMPACT 8.4