COMPACT 6.4

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Compact 6.4 là thiết kế tiền cảnh / hậu cảnh định dạng trung bình cung cấp kích thước nhỏ hơn và một loa trầm 6 inch (152mm). Thiết kế dài của loa trầm đảm bảo băng thông mở rộng và đáp ứng tần số thấp được kiểm soát. Thiết kế, giống như tất cả các thùng loa dòng Compact, rất thẩm mỹ và kết hợp hài hòa trong nhiều không gian kiến ​​trúc.

Thiết kế Compact 6.4 rất phù hợp cho các không gian bán lẻ và công cộng, nơi cần cả nhạc nền và phân trang. Hệ thống có thiết kế trở kháng thấp hoặc trở kháng cao có thể chuyển đổi. Cấu hình Z thấp là trở kháng danh định 8 ohm. Cấu hình Z cao cung cấp một máy biến áp cách ly hoàn toàn 100Vrms tiêu chuẩn công nghiệp. Có 3 vòi khả dụng: 35 watt; 25 watt; và 15 watt.

Công suất xử lý của hệ thống là 80 watt đầy đủ và độ nhạy cao 89dB (1 watt ở 1 mét) đảm bảo rằng Compact 6.4 có khả năng hoạt động ở mức áp suất âm thanh cao tuyệt vời. Compact 6.4 có thiết kế đúc phun chính xác cũng bao gồm một vỉ thép đục lỗ được sơn tĩnh điện.

Hệ thống bao gồm một khung chữ U để cho phép dễ dàng lắp đặt cố định trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Compact 6.4 có cả hai màu đen và trắng.

Các thùng Compact Series cũng có thể được sử dụng với phụ cấp nguồn XT-15 Sub khi yêu cầu thêm băng thông hoặc tài liệu chương trình loa siêu trầm tác động cao. Việc thêm XT-15 Sub được cấp nguồn vào bất kỳ Dòng máy nhỏ gọn nào sẽ tạo ra tác động và mở rộng tần số thấp đặc biệt.

Dòng loa: Two-way full range passive Bass Reflex

· Dải tần số:
-3dB Response (60Hz-18kHz)
-10dB Response (55Hz-20kHz)
Woofer size: 6”
Woofer voice coil: 1”
HF size: 1”
HF voice coil: 1”
Input: 1 x Binding Post
Trỡ kháng: 8 Ohm (Swithchable)
Power Output: 80w
Maximum continuousSPL: 108dB
Dispersion (HxV): 90”x90”
Dimensions (HxWxD): 350×230.1×248.4mm
Weight: 4.1kg
Xuất xứ: P.Audio/Thailand
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMPACT 6.4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

COMPACT 6.4