COMPACT 5.4

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Compact 5.4 là một thiết kế định dạng nhỏ được tối ưu hóa để sử dụng trong không gian âm lượng giảm, nơi quy định mức áp suất âm thanh thấp hơn. Kích thước vật lý giảm của 5.4 giúp dễ dàng tích hợp vào các không gian thẩm mỹ và dễ dàng ẩn hoặc gắn trong các khu vực nhỏ.

Loa trầm 5,25 inch (133mm) và loa tweeter vòm mềm tần số cao được tải bằng sừng ngắn tạo ra sự cân bằng âm thanh lý tưởng, độ trung thực tuyệt vời và phản hồi mượt mà. Hệ thống có thiết kế trở kháng thấp hoặc trở kháng cao có thể chuyển đổi.

Cấu hình Z thấp là trở kháng danh định 8 ohm. Cấu hình Z cao cung cấp một máy biến áp cách ly hoàn toàn 100Vrms tiêu chuẩn công nghiệp. Có 3 vòi khả dụng: 35 watt; 25 watt; và 15 watt. Khả năng xử lý công suất của hệ thống là 60 watt đầy đủ và độ nhạy cao 86dB (1 watt ở 1 mét) đảm bảo rằng Compact 5.4 có khả năng hoạt động ở mức áp suất âm thanh cao tuyệt vời.

Compact 5.4 có thiết kế đúc phun chính xác cũng bao gồm một tấm thép đục lỗ được sơn tĩnh điện. Hệ thống bao gồm một khung chữ U để cho phép dễ dàng lắp đặt cố định trong nhiều không gian âm thanh khác nhau. Compact 5.4 có cả hai màu đen và trắng.

Các thùng Compact Series cũng có thể được sử dụng với phụ cấp nguồn XT-15 Sub khi yêu cầu thêm băng thông hoặc tài liệu chương trình loa siêu trầm tác động cao. Việc thêm XT-15 Sub được cấp nguồn vào bất kỳ Dòng máy nhỏ gọn nào sẽ tạo ra tác động và mở rộng tần số thấp đặc biệt.

Dòng loa: Two-way full range passive Bass Reflex

· Dải tần số:
-3dB Response (70Hz-18kHz)
-10dB Response (65Hz-20kHz)
Woofer size: 5.25”
Woofer voice coil: 1”
HF size: 1”
HF voice coil: 1”
Input: 1 x Binding Post
Trỡ kháng: 8 Ohm (Swithchable)
Power Output: 60w
Maximum continuousSPL: 104dB
Dispersion (HxV): 90”x90”
Dimensions (HxWxD): 280×186.1×197.6mm
Weight: 2.9kg
Xuất xứ: P.Audio/Thailand
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “COMPACT 5.4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

COMPACT 5.4