Giỏ hàng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa thiết bị hệ thống âm thanh ánh sáng

 

Bài viết này sẽ chia sẻ cụ thể hơn về kinh nghiệm chọn lựa các thiết bị khi muốn tổ chức sự kiện, chương trình.

Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác tính chất của chương trình, sự kiện. Tính chất của sự kiện sẽ quyết định những loại thiết bị âm thanh, ánh sáng bạn cần thiết trang bị. Giả dụ nếu bạn muốn tổ chức tiệc liên hoan quy mô nhỏ, các sự kiện party tại nhà hàng hoặc công ty thì chỉ cần những loại loa nhỏ, vừa là có thể đáp ứng được yêu cầu của sự kiện. Ngược lại nếu chương trình có tính chất chuyên nghiệp, sang trọng hơn thì nên chọn lựa các thiết bị công suất lớn, chất lượng âm thanh cao hơn. 

Thứ hai, lượng người tham gia vào sự kiện bạn tổ chức là bao nhiêu cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn thiết bị có mức giá bao nhiêu. Các thiết bị thông thường khi không treo chỉ có thể truyền âm thanh trong phạm vi 50m đổ ra, do đó bạn cần chú ý nếu lượng người quá nhiều nên ưu tiên chọn loại thiết bị lớn hơn, hoặc chọn các hệ thống to hơn so với những hệ thống nhỏ và vừa để đảm bảo các vị khách trong sự kiện đều có thể nghe rõ, nắm bắt các thông tin diễn ra xuyên suốt cả sự kiện.

Thứ ba, trước khi thực hiện các dự án lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng, bạn nên lên phương án, kế hoạch cụ thể và rõ ràng để thực hiện báo giá chính xác. Để làm tốt điều này bạn nên tham khảo mức giá cả tại các địa chỉ chuyên về cho thuê thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng. Bên cạnh yếu tố giá cả, kích thước, quy mô thiết bị bạn cần tìm hiểu về các thông tin địa điểm tổ chức, diện tích, sức chứa, khả năng lắp đặt thiết bị như thế nào, các hệ thống nguồn điện có an toàn, đạt yêu cầu lắp đặt không,…

Cuối cùng, để có một bữa tiệc, chương trình hay sự kiện thành công không thể bỏ qua sự an toàn xuyên suốt quá trình diễn ra chương trình. Để đảm bảo được điều này luôn cần đến một đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp tận tâm, kiểm tra kĩ càng các đầu nối, đảm bảo các thiết bị luôn được che chắn an toàn tuyệt đối trước khi bắt đầu sự kiện.


090.8585.377