ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm nổi bật của Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000

 • Soundcraft Vi3000 thiết kế tiện dụng hoàn toàn mới với bề mặt điều khiển.
 • 36 fader, 24 bus mono/ stereo và bảng màn hình đen quét với bốn giao diện màn hình cảm ứng Vistonics II ™ và đồ họa 3D đẹp mắt.
 • Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000 có bốn màn hình cảm ứng.
 • Là bảng điều khiển duy nhất có thể được sử dụng mà hai kỹ sư cùng dùng 1 lúc.
  Soundcraft Vi3000 cung cấp kết nối bảng điều khiển phía sau rộng rãi.
 • Ngoài việc bổ sung đầy đủ các đầu vào và đầu ra bảng điều khiển còn cung cấp đầu ra MIDI, USB, Ethernet, DVI, đầu ra nguồn cấp dữ liệu ghi Dante/ MADI.
 • Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000 có hai khoang mở rộng có thể được lắp với thẻ MADI Stagebox, để kết nối nhiều mô-đun mở rộng đầu vào Soundcraft Stagebox.
 • Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000 chứa Soundcraft Realtime Rack mới, một đơn vị phần cứng/ phần mềm được thiết kế với sự hợp tác của nhà sản xuất plug-in Universal Audio nổi tiếng.
 • Cung cấp quyền truy cập vào 74 plug-in UAD tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Vi3000 là bảng điều khiển Soundcraft đầu tiên kết hợp giao diện Dante làm tiêu chuẩn.
 • Kết nối mạng âm thanh kỹ thuật số liền mạch với các thiết bị hỗ trợ Dante.
Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000
Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000

II/Thông số kỹ thuật của Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000

Thiết lập ngoại tuyến Virtual Vi Thiết lập chương trình của bạn ngoại tuyến và tải chúng vào Vi3000 qua USB
Giám sát trạng thái mic vô tuyến VM2 Giám sát trạng thái của SHURE ULX-D và QLX-D và mic radio AKG tương thích với HiQnet trực tiếp từ bề mặt bảng điều khiển với hiển thị hình ảnh thời gian thực về tuổi thọ pin. Trạng thái RF, tắt tiếng mic và cắt bên trong.
BSS DPR901ii Dynamic EQ DEQ tiêu chuẩn ngành nổi tiếng này được xây dựng theo tiêu chuẩn với 8 phiên bản có sẵn để chèn trên bất kỳ kênh đầu vào hoặc đầu ra nào. DEQ có thể được sử dụng cùng lúc với các phần EQ và Dynamics của kênh hiện có.
Sao chép / Dán cài đặt bus kênh và FX Các nút Sao chép và Dán chuyên dụng trên bề mặt cho phép sao chép và dán các cài đặt của bất kỳ kênh, bus hoặc phần FX nào.  Giúp giảm đáng kể thời gian thiết lập.
Sao chép / Dán các phần tử xử lý Người vận hành có thể đi sâu để sao chép và dán ngay cả các phần tử xử lý đơn lẻ. Thao tác dán cuối cùng luôn có thể nhanh chóng được đảo ngược với chức năng UNDO.
Thư viện cài đặt của Soundcraft Vi3000 Cùng với thư viện hữu ích về cài đặt EQ và Dynamics. Người vận hành có thể lưu cài đặt của riêng họ trong bảng điều khiển hoặc vào thẻ nhớ USB. Giúp việc thiết lập ban đầu và chuyển đổi giữa các chương trình trở nên dễ dàng hơn.
Quản lý Danh sách Cue tinh vi Cho phép áp dụng các thay đổi cho nhiều gợi ý và phạm vi thu hồi được đặt cho mỗi ảnh chụp nhanh.
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi3000