Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Multi-Purpose LX7ii

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm nổi bật của Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Multi-Purpose LX7ii
  • Bảng điều khiển Soundcraft LX7 đã rất thành công và di sản của nó vẫn tiếp tục trong LX7II. Dựa trên độ tin cậy vững chắc của LX7, LX7II cung cấp các cải tiến về thông số kỹ thuật âm thanh và cũng vay mượn một số yếu tố thiết kế cổ điển từ bảng điều khiển du lịch Soundcraft MH3 và MH4. Dễ sử dụng, bền và với chất lượng âm thanh huyền thoại đã khiến Soundcraft được các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới tin dùng, LX7II hoàn hảo cho các ban nhạc lưu diễn và các địa điểm nhỏ.
  • Được trang bị Điện tử Dòng G30 , LX7II bao gồm mic-preamp Dòng Soundcraft GB30 và phần EQ, cả hai đều được thiết kế bởi người sáng lập Soundcraft, Graham Blyth. EQ 4 dải có tính năng quét phần giữa và được mô phỏng theo EQ được đánh giá cao trong MH3 và MH4.
  • Blyth báo cáo: “Pre mic GB30 trên LX7II tập hợp chất lượng và độ chính xác của mic pre mà chúng tôi sử dụng trên bàn lưu diễn lớn nhất của mình, trong khi vẫn giữ được độ nhạy chi phí được yêu cầu tại thời điểm này trên thị trường”. “Chúng tôi ý thức rằng chúng tôi phải cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất có thể với mức giá tốt nhất cho khách hàng — chúng tôi không cho phép thỏa hiệp — và điều đó bắt đầu từ mic preamp.
  • “GB30 EQ, nhờ di sản của nó cho công việc chúng tôi đã làm trên dải MH mới, mang lại độ dốc lớn hơn bình thường trên các phần LF và HF cố định, loại bỏ ‘hỗn tạp’ tần số trung bình không mong muốn và mang lại âm thanh rõ ràng hơn. Chúng tôi đã một thiết kế độc đáo, tiết kiệm chi phí, lần đầu tiên đưa EQ cao cấp vào bảng điều khiển trộn giá cả phải chăng.”
  • Đầu vào và đầu ra
  • Các tính năng tiêu chuẩn khác của LX7II bao gồm kích thước khung hình lên đến 32 đầu vào mono và bốn đầu vào / trả về âm thanh nổi với bốn nhóm, đầu ra âm thanh nổi chính và đầu ra mono chuyên dụng cho các cụm trung tâm. Có các đầu ra trực tiếp trên 16 đầu vào đầu tiên phù hợp để ghi nhiều bản nhạc và sáu phụ trợ cho tính linh hoạt, hiệu ứng và khả năng gập lại. LX7II kết hợp với bảy đầu ra — bốn nhóm con, cộng với các đầu ra trộn chính Trái, Phải và Trung tâm (Mono).
  • Lý tưởng cho các địa điểm nhỏ và các hoạt động biểu diễn.
  • Tiếp tục truyền thống của LX7, LX7II rất thành công trong các ứng dụng trực tiếp, bao gồm PA biểu diễn, các hệ thống được cài đặt trong nhà thờ, rạp hát và các ứng dụng tương tự dựa trên bàn điều khiển có kích thước nhỏ gọn để cung cấp một số lượng lớn đầu vào và khả năng đầu ra tối đa.

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Multi-Purpose LX7ii

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Multi-Purpose LX7ii”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart
X
Scroll to Top

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft Multi-Purpose LX7ii