580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft - Multi-Purpose FX16ii

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

I/ Đặc điểm nổi bật của Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft – Multi-Purpose FX16ii
 • Năm 1997, Soundcraft ra mắt Spirit FX16 ngay lập tức trở nên phổ biến với 16 đầu ra trực tiếp và bộ hiệu ứng tích hợp trong các ứng dụng khác nhau. 10 năm sau, Soundcraft đã đại tu FX16 để đưa nó phù hợp với dòng sản phẩm Soundcraft Professional bằng cách sử dụng bộ xử lý hiệu ứng Lexicon® kỹ thuật số 24-bit mới nhất và tạo ra Soundcraft FX16ii ™.
 • Bộ trộn Soundcraft FX16ii sử dụng cùng bộ xử lý AudioDNA® có trong nhiều thiết bị ngoại vi của Digitech® và Lexicon, bao gồm cả bộ xử lý Lexicon MX400 được đánh giá cao. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, cái tên Lexicon đồng nghĩa với âm vang và quá trình xử lý tốt nhất trong doanh nghiệp, đảm bảo những hiệu ứng chất lượng tốt nhất thường không có trong bảng điều khiển ở mức giá này.
 • Soundcraft FX16ii cung cấp sự kết hợp của các tính năng ghi âm và trực tiếp mạnh mẽ; mỗi kênh có một Đầu ra Trực tiếp, có thể chuyển đổi riêng rẽ trước hoặc sau để cho phép sử dụng với các hệ thống ghi 16 rãnh. Hiệu ứng Lexicon hoạt động tốt trong môi trường trực tiếp cũng như ghi âm với chức năng nhấn nhịp độ, 3 điều khiển tham số, khả năng lưu trữ cài đặt hiệu ứng người dùng, hiệu ứng clip LED và 32 hiệu ứng mạnh mẽ và có thể chỉnh sửa để lựa chọn.
 • Việc sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt PCB mới nhất có nghĩa là Soundcraft FX16ii phù hợp với tất cả các tính năng này vào một khung chắc chắn, nhỏ gọn, có thể tùy chọn gắn trên giá vào không gian 10U thông qua pod đầu nối xoay của Soundcraft FX16ii cho phép kết nối cáp thuận tiện phía sau giá đỡ và tiết kiệm không gian giá đỡ.

Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft – Multi-Purpose FX16ii

Ratings & Reviews

Review Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft – Multi-Purpose FX16ii
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft – Multi-Purpose FX16ii
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Terms and Conditions

  Chưa có đánh giá nào.

  Similar Products

  Explore This Product

  X

  ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

  Bộ trộn kỹ thuật số Soundcraft - Multi-Purpose FX16ii